Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Xe đầu kéo làm rơi cuộn sắt, đè trúng người đàn ông bán vé số

Phóng viên - 05/03/2022 | 16:45 (GTM + 7)

Tài xế bất ngờ phanh gấp khiến dây chằng bị đứt làm cuộn sắt nặng hàng chục tấn rơi xuống đường, đè trúng người đàn ông bán vé số.

Hiện trường vụ tai nạn

Đến đầu giờ chiều nay (5/3), lực lượng chức năng Trạm CSGT Tân Túc (PC08) Công an TP.HCM mới hoàn tất công tác xử lý hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, hơn 10h00 cùng ngày, xe đầu kéo mang biển số Long An kéo theo rơ moóc chở các cuộn sắt, chạy trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ quận 7 về quốc lộ 1.

Khi gần đến giao lộ Trịnh Quang Nghị (thuộc huyện Bình Chánh) tài xế bất ngờ phanh gấp để tránh 1 người đi bộ, khiến dây xích chằng các cuộn sắt bị đứt. 

Lúc này, 2 cuộn sắt từ trên xe rơi xuống đường, đè trúng vào 1 người đàn ông trung niên đứng bên vệ đường bán vé số. Chiếc xe máy nạn nhân dựng gần đó cũng bị cuộn sắt va đập, hư hỏng.

Tai nạn làm người đàn ông bị thương, được người dân cùng lực lượng chức năng sơ cứu rồi nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Vụ việc cũng khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn. 

Thời gian qua, đã có nhiều sự cố giao thông đã xảy ra khi xe chở thép cuộn đứt dây chằng, khiến các cuộn thép nặng hàng chục tấn rơi xuống đường. Có vụ cuộn thép đè trúng người đi đường, hoặc lăn vào quán cơm, nhà dân...

Hiểm họa này sẽ còn rình rập người đi đường nếu không có các quy định cụ thể, chi tiết về an toàn cho xe chuyên chở thép cuộn.

Tags:
TP.HCM: 'Hố tử thần” xuất hiện giữa ngã 4

TP.HCM: "Hố tử thần” xuất hiện giữa ngã 4

Hố tử thần sâu 3 mét và rộng gần 5 mét nằm ngay giữa ngã tư ở TP.HCM gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Xe to đền xe bé, xe đúng đền xe sai: Thực thi pháp luật có vấn đề

Xe to đền xe bé, xe đúng đền xe sai: Thực thi pháp luật có vấn đề

Sau vụ tai nạn xảy ra trên Đại lộ Thăng Long, Hà Nội khiến một phụ nữ tử vong khi đi xe máy ngược chiều trên làn đường dành cho ô tô, “câu chuyện xe to phải đền xe bé” lại được khơi dậy và thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Chi tiết phân cấp đăng ký xe ô tô, xe mô tô tại 58 xã ở TP.HCM

Chi tiết phân cấp đăng ký xe ô tô, xe mô tô tại 58 xã ở TP.HCM

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TPHCM cho biết, từ ngày 21/5 sẽ có sự thay đổi trong việc phân cấp đăng ký ô tô, mô tô đối với các đơn vị trực thuộc.

Hà Nội: Sân bay thứ 2 sẽ nằm ở Thường Tín

Hà Nội: Sân bay thứ 2 sẽ nằm ở Thường Tín

Thông tin từ Vụ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, Hội đồng thẩm định Nhà nước đang trình Thủ tướng phê duyệt Đề án quy hoạch mạng cảng hàng không - sân bay cấp quốc gia. Quy hoạch sân bay thứ 2 của Hà Nội được đề cập trong đề án chung sân bay cả nước.

TP.HCM: Từ 21/5, người vi phạm giao thông có thể nộp phạt nguội tại nơi cư trú

TP.HCM: Từ 21/5, người vi phạm giao thông có thể nộp phạt nguội tại nơi cư trú

Từ ngày 21/5, người dân tại TP.HCM có thể đến Công an cấp Quận, Huyện, Phường, Xã để đóng phạt vi phạm trật tự ATGT đối với hình thức phạt nguội.

Gây tai nạn chết người vì mở cửa xe bất cẩn

Gây tai nạn chết người vì mở cửa xe bất cẩn

Hành vi mở cửa ô tô thiếu quan sát là nguyên nhân của không ít các vụ tai nạn giao thông liên quan đến người điều khiển xe máy, xe đạp và người đi bộ. Hành vi này phản ánh kỹ năng lái xe an toàn và văn hóa lái xe của một bộ phận lái xe còn yếu...

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Hành khách tăng, nhưng đường dưới vẫn tắc

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Hành khách tăng, nhưng đường dưới vẫn tắc

Trong 4 tháng đầu năm, sản lượng vận tải hành khách công cộng bằng đường sắt đô thị đạt 1,9 triệu lượt. Lượng khách đi tàu Cát Linh - Hà Đông hiện tăng khoảng 2,5 lần so với thời điểm dịch, trung bình trên 20.000 lượt/ngày. Trong khi đó, cảnh ùn tắc ở trục đường có tàu điện chạy qua vẫn diễn ra hằng ngày.