ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe buýt tông xe đạp, bé trai nhập viện 

Trần Kha
Sáng 26/8, trên đường Nguyễn Sơn đoạn qua giao lộ Văn Cao, quận Tân Phú, Tp.HCM xảy ra va chạm giữa xe buýt và xe đạp làm một bé trai là học sinh cấp 1 bị thương nặng...
Hiện trường vụ va chạm xe buýt

Hơn 6h sáng ngày 26/08, xe buýt biển số 51B-243.86 chạy trên đường Nguyễn Sơn hướng từ đường Lũy Bán Bích về đường Bình Long. Khi đến giao lộ đường Văn Cao, quận Tân Phú tài xế cho xe rẽ phải để qua đường này thì xảy ra va chạm với xe đạp của một bé trai khoảng 7 - 9 tuổi, lưu thông cùng chiều là một học sinh cấp 1 của một trường tiểu học gần đó.

Sự cố va chạm làm bé trai bị thương nặng. Hay tin người nhà bé trai đã đến đưa cả người lẫn xe khỏi hiện trường chuyển vào bệnh viện.

Người dân cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn đường khá đông do có nhiều học sinh, phụ huynh đưa con em đến trường học tại khu vực này.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Vụ tai nạn cũng là lời nhắc nhở các phương tiện đặc biệt phương tiện kích thướt lớn, khi di chuyển vào khu vực dân cư, đông người qua lại nhất là khu vực có trường học, nhiều trẻ nhỏ cần hết sức chú ý quan sát, giảm tốc độ.

Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng cần trang bị, trao dồi cho con em của mình những kiến thức, luôn tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác mỗi khi tham gia giao thông trên đường.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh