ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe buýt nhanh TP.HCM: Hiệu quả và hướng đi  

Kênh VOV Giao thông
Bài học về BRT tại Hà Nội là một tham chiếu hữu ích để các chuyên gia, ngành chức năng có những tính toán và kế hoạch hợp lý hơn khi triển khai dự án này trong thời gian tới

Trong quá trình phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông thì loại hình xe buýt nhanh ( BRT) được nhiều nước áp dụng thành công.

TP.HCM cũng có kế hoạch thực hiện dự án này nhằm “chia lửa” hành khách và phát triển giao thông công cộng, phục vụ đi lại cho người dân.

Tuy nhiên, bài học về sự thất bại trong vận hành thử nghiệm mô hình này tại Hà Nội là một tham chiếu hữu ích để các chuyên gia, ngành chức năng có những tính toán và kế hoạch hợp lý hơn khi triển khai dự án này trong thời gian tới.

Diễn đàn 91Mhz với chủ đề: “Xe buýt và xe buýt nhanh TP.HCM: Hiệu quả và hướng đi” được phát sóng trực tiếp vào lúc 16h00 - 17h00, thứ Bảy, ngày 24/4/2021.

Chương trình được phủ sóng trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và các vùng lân cận, đồng thời livestream trên Fanpage VOV Giao thông. Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn