ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe buýt mất phanh, tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ 

Trần Kha
Nhiều người bị thương trong đó có 1 người phải nhập viện cấp cứu khi chiếc xe buýt lao vào dòng phương tiện dừng chờ đèn đỏ.
Xe buýt mất phanh, tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ
Hiện trường vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay ngày 13/11, trên đường Hồng Bàng, quận 6, Tp.HCM.

Khi đó, dòng phương tiện dừng chờ đèn đổ trên đường Hồng Bàng đoạn qua giao lộ Phạm Đình Hổ, quận 6. Lúc này chiếc xe buýt số hiệu số 9 chạy tuyến Bến xe Chợ Lớn - Quốc lộ 1- Hưng Long mang biển số 53N-3453 lưu thông trên đường Hồng Bàng hướng từ quận Bình Tân về quận 10 lao đến tông hàng loạt hơn 10 phương tiện xe máy tại đây.

Xe buýt mất phanh, tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ
Nhiều xe máy ngổn ngang trước đầu xe buýt

Phát hiện vụ việc người dân hai bên đường chạy đến hỗ trợ giải cứu đưa các nạn nhân bị thương lên lề. Trong đó có 1 người đàn ông khoảng 40 tuổi bị thương nặng phải chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Anh Vương Kiến Đức, 32 tuổi, người trực tiếp tham gia cứu nạn các nạn nhân tại hiện trường cho biết: “Lúc đó 7h30 sáng đang đứng bán nghe tiếng động lớn lắm, nó ủi mười mấy chiếc. Mình chạy ra giúp mấy người ở bên hông, ở giữa ra. Xe bị thắng hay sao đó nên nó càn người ta té. Một người bị thương đưa đi bệnh viện còn nhiều người bị nhẹ đã bỏ đi. Nghe mấy người trên xe buýt xuống nói xe hư, thắng không ăn, ở trên kia sửa một lần rồi chạy đến đây hư nữa”. 

Các phương tiện có liên quan và những người bị thương nhẹ sau khi thương lượng với tài xế xe buýt đã rời khỏi hiện trường.

Xe buýt mất phanh, tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc

Riêng 3 xe máy bị xe buýt tông hư hỏng nặng đến hơn 9h sáng cùng ngày mới được lực lượng chức năng giải quyết xong, giao thông ùn tắc, kẹt xe suốt quá trình xảy ra vụ việc.

Bước đầu làm việc với cơ quan chức năng tài xế xe buýt cho biết xe bị mất phanh.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh