ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe buýt đâm xe tải lật giữa giao lộ, nhiều người thoát chết 

Trần Kha
Nhiều người đã may mắn thoát chết khi tài xế xe buýt và xe tải đã bất cẩn để phương tiện đâm nhau trong lúc băng qua giao lộ không đèn khiến phương tiện lật ngang.
Hiện trường vụ va chạm
Hiện trường vụ va chạm

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 30/3, tại giao lộ đường số 7A - đường số 22, khu dân cư Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.HCM.

Khi đó, xe buýt mang BKS: 51B - 157.44, số hiệu 25, chạy tuyến bến xe quận 8- khu dân cư Vĩnh Lộc A, lưu thông trên đường số 22 hướng từ đường số 5 ra đường số 7.

Trong lúc băng qua gia lộ đường số 22 thì xảy ra va chạm với xe tải loại 1,2 tấn mang BKS 51D - 165.70 chạy cắt ngang đường.

Cú đâm cực mạnh khiến hai phương tiện hư hỏng, xe tải lật ngang, tài xế kẹt bên trong. Lúc này người dân chạy đến hỗ trợ, giải cứu tài xế ra ngoài. May mắn nạn nhân chỉ xây xát nhẹ. Riêng trên xe buýt lúc xảy ra tai nạn có 3 hành khách nữ. Trong đó có 1 người chấn thương vùng mặt, gãy răng do va đập vào thành ghế.

Cú va chạm khiến xe tải nằm lật ngang, tài xế bị mắc kẹt trong cabin
Cú va chạm khiến xe tải nằm lật ngang, tài xế bị mắc kẹt trong cabin

Gần 18h chiều cùng ngày hiện trường mới được công an quận Bình Tân giải quyết xong, xe cứu hộ kéo các phương tiện gặp nạn đi nơi khác.

Người dân cho biết, đường trong khu dân cư Tên Lửa, quận Bình Tân có mật độ phương tiện qua lại ít, trong khi đó các giao lộ phần lớn không có tín hiệu đèn giao thông. Thấy đường vắng nhiều người chủ quan, chạy với tốc độ cao khi có tình huống bất ngờ xảy ra thì không kịp xử lý.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh