ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe ben cán 2 vợ chồng thương vong tại ngã tư “tử thần” 

Khoa Nam
Đến gần 12h trưa ngày 12/12, hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại nút giao thông ngã tư Vũng Tàu khiến 2 vợ chồng thương vong mới được lực lượng chức năng giải quyết di dời xong.

Clip tai nạn khiến 2 người thương vong tại ngã tư Vũng Tàu

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày, xe ben mang BKS: 51D-61803 lưu thông trên QL 1 theo hướng đi từ TP.HCM về Đồng Nai.

Khi đến ngã tư Vũng Tàu (phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tài xế cho xe rẽ phải để lưu thông vào QL 51 thì xảy ra va chạm với xe máy của đôi vợ chồng chạy cùng chiều mang BKS: 59X2-616.73.

Cú va chạm khiến đôi vợ chồng ngã xuống đường, trong đó người vợ ngồi sau không may bị bánh xe ben chèn qua người tử vong tại chỗ, riêng người chồng bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư Vũng Tàu khiến đôi vợ chồng thương vong
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư Vũng Tàu khiến đôi vợ chồng thương vong

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Do ảnh hưởng từ vụ tai nạn khiến giao thông trên QL 1 và QL 51 ùn xe kéo dài.

Được biết, nút giao thông ngã tư Vũng Tàu được người dân thường gọi là ngã tư “tử thần” do nơi đây thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng. Đặc biệt, tại điểm nút giao thông này được phân luồng cũng như bố trí đèn tín hiệu chưa hợp lý khiến các phương tiện xe trọng tải lớn thường xuyên đối đầu với các phương tiện nhỏ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh