ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe bán tải VAECO đâm tử vong nhân viên vệ sinh sân bay Nội Bài 

Lê Tùng
Một vụ tai nạn đáng tiếc tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, một nhân viên vệ sinh đường bay đã bị xe bán tải của Công ty VAECO đâm tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: dantri)
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: dantri)

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h20 chiều 6/7, tại vị trí đường công vụ sân đỗ phía sau vị trí đỗ tàu bay 24, xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO đã đâm một nhân viên vệ sinh sân đường của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Vụ va chạm khiến nhân viên vệ sinh sân đường tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã lập tức thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải. 

"Đây là sự việc rất đáng tiếc. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với các cơ quan liên quan cũng như mời Công an huyện Sóc Sơn vào khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc”, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết.

Lãnh đạo Cảng vụ cũng nhấn mạnh, trong khu bay có rất nhiều phương tiện hoạt động. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, lái xe cần tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ; giảm tốc độ, tăng cường quan sát tại những vị trí khuất tầm nhìn, đường giao nhau. Lái xe cũng cần tuân thủ đúng quy định an toàn, tuyệt đối không vượt khi bị khuất tầm nhìn hoặc tầm nhìn bị hạn chế…

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh