ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xác định danh tính tài xế tử vong trong ôtô đưa đón học sinh 

CTV
Quá trình khám nghiệm hiện trường cảnh sát xác định danh tính tài xế tử vong trong xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ đưa đón học sinh tại Thường Tín.
Chiếc xe có tài xế tử vong bên trong
Chiếc xe có tài xế tử vong bên trong

Sáng ngày 12/9 theo một nguồn tin riêng của PV, tài xế tử vong trong xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ đưa đón học sinh được xác định là Nguyễn Minh Hoà (SN 1987, ở Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Được biết, hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín thụ lý giải quyết điều tra tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của tài xế Hoà trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng gần 11 trưa ngày 11/9 người dân tá hoả phát hiện tài xế Hoà tử vong trong xe ô tô Mercedes Benz loại 16 chỗ mang BKS 29B-085.16 đưa đón học sinh tại thông Sâm Thị, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín (Hà Nội). Sau đó, người dân đã báo cho cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường của vụ việc.

Cũng theo nguồn tin này, tài xế Nguyễn Minh Hoà được xác định là người điều khiển xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ mang BKS 29B-085.16 chở học sinh một trường tiểu học tại quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín điều tra làm rõ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh