ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vướng điểm mù xe bồn, nữ sinh chết thảm 

Huy Hoàng - Phúc Thuận
Va chạm trong lúc chuyển hướng, xe bồn trộn bê tông đã cuốn xe máy vào gầm, khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ...
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Vào lúc 13h15 trưa ngày 20/07, xe bồn trộn bê tông mang BKS: 67C - 067.48 do một tài xế ngoài 30 tuổi điều khiển trên đường Kha Vạn Cân theo hướng về chợ Thủ Đức.

Khi chuyển hướng rẽ vào đường số 2 phường Linh Đông, quận Thủ Đức thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe gắn máy mang BKS: 77AD - 011.18 do một nữ sinh điều khiển lưu thông cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực đường Kha Vạn Cân và đường số 2 gặp khó khăn, các phương tiển di chuyển với tốc độ chậm

Một số người dân chứng kiến cho biết, sau khi va vào bên phải xe bồn thì nữ sinh loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Cùng lúc đó xe bồn đi tới cán qua người nữ sinh này khiến cô tử vong tại chỗ.

Sau khi được người dân hô hoán tai nạn, tài xế xe bồn đã dừng phương tiện và đến trình diện tại Công An phường Linh Đông.

Tại hiện trường, xe bồn và xe máy gặp nạn nằm trọn trên làn đường số 2 hướng đi Bình Thái nên đã khiến giao thông qua khu vực đường Kha Vạn Cân và đường số 2 gặp nhiều khó khăn, tốc độ di chuyển rất chậm.

Được biết trước đó tại địa điểm này đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa các xe cơ giới cỡ lớn và xe gắn máy làm chết người.

Được biết, đoạn rẽ phải từ Kha Vạn Cân vào đường số 2, các tài xế thường bị rơi vào điểm mù, rất khó quan sát các phương tiện nhỏ hơn, tiềm ẩn tai nạn xảy ra tai nạn

Theo một số tài xế có kinh nghiệm thì nhiều khả năng là các tài xế rơi vào điểm mù cơ khi rẽ phải từ Kha Vạn Cân vào đường số 2, khó quan sát các phương tiện nhỏ hơn từ đó gây ra tai nạn.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh