ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vụ xe chở khách du lịch đâm vào đuôi xe container: Các nạn nhân bị thương đã chuyển ra Hà Nội điều trị  

Theo TTXVN
Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe du lịch từ tỉnh Bắc Giang vào Nghệ An đâm vào đuôi xe container khiến 1 người chết và 14 người bị thương tại khu vực đoạn cầu Lồi, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An), chiều 6/7, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, tất cả các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.
Các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)

Theo Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, trong 14 nạn nhân bị thương được đưa vào điều trị tại bệnh viện, có 2 nạn nhân bị thương nặng, các nạn nhân còn lại bị đa chấn thương ở vùng chân, tay. Sau khi được các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa 115 thăm khám, cấp cứu kịp thời, sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định.

Do các nạn nhân đều trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang nên người nhà đã yêu cầu được chuyển các nạn nhân ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp tục điều trị để thuận tiện cho việc chăm sóc. Bệnh viện Đa khoa 115 đã điều động 7 xe cứu thương vận chuyển các nạn nhân ra Hà Nội để chữa trị.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách đâm vào đuôi xe container ở Nghệ An. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)

Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng cùng ngày, xe du lịch biển kiểm soát 29B-19103 chở 50 hành khách gồm người lớn và trẻ nhỏ trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đi vào tỉnh Nghệ An để tham quan du lịch.

Khi xe chạy đến đoạn cầu Lồi, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bất ngờ đâm vào đuôi xe container mang biển kiểm soát 76C-04542 kéo theo rơ- moóc biển kiểm soát 76R-00289 do tài xế Nguyễn Hồng Luân (sinh năm 1982, trú tại xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) điều khiển, chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn xảy ra khiến ông Nguyễn Văn Tất (59 tuổi, trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) tử vong tại chỗ, 14 người khác bị thương được đưa vào Phòng khám đa khoa 115 Phú Hậu (xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để cấp cứu. Sau đó, các nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An để cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh