ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vụ CSGT Đồng Nai tố cấp trên bảo kê xe quá tải: Cán bộ bị tố cho rằng clip là 1 kịch bản 

Khoa Nam
Một trong những cán bộ bị tố cáo đã lên tiếng và cho rằng clip có giọng của mình là 1 kịch bản.
CSGT đang kiểm tra xe quá tải trên QL 20 thì bị can thiệp phải để xe vi phạm đi, được cắt ra từ clip mà 2 CSGT cung cấp cho báo Tuổi Trẻ.
CSGT đang kiểm tra xe quá tải trên QL 20 thì bị can thiệp phải để xe vi phạm đi, được cắt ra từ clip mà 2 CSGT cung cấp cho báo Tuổi Trẻ.

Ngày 25/11, liên quan đến vụ cấp dưới tố lãnh đạo phòng CSGT tỉnh Đồng Nai “bảo kê” xe quá tải, trung tá Phạm Hải Cảng, Trạm trưởng Trạm CSGT số 2 (đóng tại xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), một trong những cán bộ bị tố cáo đã lên tiếng và cho rằng clip có giọng của mình là 1 kịch bản.

Theo đó, trao đổi với phóng viên vovgiaothong.vn, trung tá Cảng cho biết đây chỉ là thông tin 1 chiều và tất cả đang chờ Công an tỉnh làm rõ: “Như anh đọc báo anh cũng biết rồi, đó là thông tin 1 chiều. Thì bây giờ Công an tỉnh sẽ làm rõ vấn đề. Chi tiết đó tôi có nói gì đâu mà giải thích ở đây. Anh có nghe thấy tiếng 1 chiều thôi chớ anh có nghe thấy tiếng tôi nói giải quyết cho xe đi hay sao đâu, tôi chẳng bao giờ tôi nói cái việc đấy. Tự nhiên rồi cúp máy rồi tự nhiên tự biên tự diễn như 1 cái kịch bản ấy”. 

Trung tá Cảng phủ nhận hoàn toàn việc mình có dính líu trong việc can thiệp vào quá trình xử lý xe vi phạm của tổ công tác (là cấp dưới khi làm nhiệm vụ).

Trước đó, vào sáng 23/11, trên báo Tuổi Trẻ xuất hiện thông tin có 2 chiến sĩ CSGT thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (CSGT) Công an tỉnh Đồng Nai, đã có đơn tố cáo đối với lãnh đạo ở đội và phòng đã có hành vi "bảo kê", can thiệp vào quá trình xử lý vi phạm giao thông.

Cũng trong cùng ngày, đại tá Văn Quyết Thắng - Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cho thanh tra kiểm tra về thông tin vụ việc và sẽ có kết luận vào đầu tuần.

Được biết, trong ngày hôm nay, ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai sẽ họp bàn về vấn đề này.

>>> Kiểm tra thông tin vụ 2 sĩ quan CSGT tố cấp trên có hành vi 'bảo kê' xe tải 

xe quá tải CSGT

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh