ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vụ cố thủ trong xe hơi tiền tỉ: Quyết định xử phạt tài xế 700.000 đồng 

Khoa Nam
Ngày 25/7, Đội CSGT Cát Lái cho biết đã tiến hành xử phạt hành chính đối với 1 trong 2 tài xế liên quan trong vụ không chấp hành kiểm tra của lực lượng chức năng và cố thủ bên trong ô tô “tiền tỉ” trên xa lộ Hà Nội.

Clip tài xế cố thủ trong xe hơi tiền tỉ

Cụ thể, tài xế điều khiển xe Mercedes bị lập biên bản xử phạt hành chính vì lỗi dừng, đậu xe sai quy định với mức phạt 700.000 đồng. Còn về việc không hợp tác với lực lượng chức năng mà tự ý bỏ đi khỏi hiện trường thì tài xế này khai báo là do bị đau bụng tiêu chảy nên không làm việc được với CSGT.

Còn chiếc xe ô tô hiệu Hyundai Santafe liên quan, hiện đội Đội CSGT Cát Lái vẫn đang tiếp tục xác minh trích xuất camera trên đường để làm rõ vụ việc...

Liên quan đến vụ việc, qua dữ liệu tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, xe ô tô Mercedes 51G - 947.15 có đăng ký chủ phương tiện là Công ty Cổ phần DVXD Địa ốc Trường Lộc có địa chỉ 556, Xa lộ Hà Nội, phường Phước Long A (quận 9, TP.HCM). Ô tô hiệu Hyundai Santafe BKS: 51G - 053.31 chủ phương tiện đăng ký xe là Công ty Xây dựng Gia Phát E C có địa chỉ đăng ký tại số 58 đường D1A, tổ 4, khu phố 6, phường Phước Long B (quận 9, TP.HCM).

Trước đó, như vovgiaothong.vn đã đưa tin, vào chiều 23/7, tổ công tác thuộc đội CSGT Cát Lái (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM) đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với 2 ô tô lần lượt hiệu Hyundai Santafe BKS: 51G – 053.51 và ô tô Mercedes 51G – 947.15 lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng về cầu Sài Gòn.

Khi tổ công tác yêu cầu tài xế xuống xe để tiến hành kiểm tra thì 2 tài xế cầm lái 2 phương tiện trên không hợp tác, cố thủ trên xe. Một lúc sau thì mở cửa bỏ đi khỏi hiện trường không hợp tác với lực lượng CSGT.

Lúc này, bên trong xe ô tô hiệu Mercedes còn 1 người đàn ông (khoảng 40 tuổi) ngồi bên trong và nói với lực lượng CSGT mình chính là chủ của cả 2 phương tiện. Tuy nhiên, người này cũng không chịu xuống xe để làm việc với lực lượng chức năng.

Người đàn ông này liên tục kéo kính chắn gió và đôi co với lực lượng CSGT với lý do trên xe đang có nhiều tiền mặt trị giá hàng tỉ đồng nếu xuống mà mất thì ai đền?

Đến hơn 18h00 chiều tối cùng ngày, lực lượng chức năng buộc phải niêm phong 2 ô tô và điều động xe cẩu kéo 2 phương tiện trên về trụ sở Đội CSGT Cát Lái tiếp tục giải quyết.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh