ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vụ cháy Công ty may Nhà Bè-Sóc Trăng: Bảo đảm chế độ lương, thưởng cho công nhân 

Nguyễn Thanh
Ngày 25/11, Công ty Cổ phần may Nhà Bè – Sóc Trăng (Công ty), phường 7, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng cho biết, đã có thông báo cho công nhân của công ty thời gian hoạt động trở lại cũng như chế độ tiền lương.
Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo Công ty, ngày 24/11, tại Công ty xảy ra cháy để có thời gian sắp xếp ổn định sản xuất, Công ty đã thông báo đến toàn thể công nhân viên và công nhân làm việc lại vào ngày 2/12/2019.

Về tiền lương tháng 11/2019 Công ty sẽ trả đủ cho người lao động. Đồng thời, tiền thưởng cuối năm của công nhân được chăm lo cho người lao động theo quy định.

Lực lượng chức năng tiến hành dập lửa
Lực lượng chức năng tiến hành dập lửa

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Trường Hải, Chủ tịch UBND phường 7 (TP Sóc Trăng, Sóc Trăng) cho biết, vụ cháy Công ty không gây thiệt hại về người, tuy nhiên, thiệt hại về tài sản không nhỏ.

“Hiện, cơ quan chức năng đang khẩn trương thống kê con số thiệt hại. Đồng thời, chính quyền địa phương cũng chỉ đạo lực lượng Công an phường, Dân quân tự vệ đến hỗ trợ bảo vệ hiện trường và phối hợp với cơ quan chức năng khắc phục hậu quả vụ cháy”, ông Hải nói và cho biết thêm, đến thời điểm này đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không phát hiện cháy lại. Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Công ty Cổ phần may Nhà Bè – Sóc Trăng (Công ty), phường 7, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng cho biết, đã có thông báo cho công nhân của công ty thời gian hoạt động trở lại cũng như chế độ tiền lương.
Công ty Cổ phần may Nhà Bè – Sóc Trăng cho biết, đã có thông báo cho công nhân của công ty thời gian hoạt động trở lại cũng như chế độ tiền lương.

Trước đó, vào sáng 24/11, nhiều công nhân Công ty cổ phần May Nhà Bè Sóc Trăng (NBS), hốt hoảng khi phát hiện ngọn lửa phát ra từ khu vực nhà xưởng của công ty, nên đã tháo chạy ra ngoài, hô hoán để mọi người ứng cứu và báo với cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát rất nhanh, bao trùm khu vực nhà xưởng và khu làm việc của công ty.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh