Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Vụ 3 bé trai đi chơi suối bị nước cuốn trôi: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

Khoa Nam - 17/08/2022 | 17:24 (GTM + 7)

rước đó, vào chiều 16/8, một nhóm gồm 3 thiếu niên đến khu vực suối Nước Trong (xã An Phước, huyện Long Thành) để vui chơi. Trong quá trình đùa giỡn cả 3 em bất ngờ bị trượt chân rơi xuống suối và nhanh chóng bị dòng nước cuốn trôi.

Cháu trai bị dòng nước xiết suối Nước Trong cuốn trôi đã được tìm thấy cách đó 1Km

Cháu trai bị dòng nước xiết suối Nước Trong cuốn trôi đã được tìm thấy cách đó 1Km

Sáng 17/8, lực lượng chức năng huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tìm thấy thi thể cháu trai bị dòng nước xiết suối Nước Trong cuốn trôi và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Công an huyện Long Thành cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm đến khuya 16/8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu trai bị dòng nước xiết cuốn trôi mất tích khi đi chơi cùng 2 người bạn khác.

Trước đó, vào chiều 16/8, một nhóm gồm 3 thiếu niên đến khu vực suối Nước Trong (xã An Phước, huyện Long Thành) để vui chơi. Trong quá trình đùa giỡn cả 3 em bất ngờ bị trượt chân rơi xuống suối và nhanh chóng bị dòng nước cuốn trôi.

Lúc này, một số người dân gần đó nghe thấy tiếng tri hô, kêu cứu nên vội chạy đến ứng cứu và đã may mắn vớt được 2 em lên bờ đưa vào bệnh viện cấp cứu. Riêng nạn nhân còn lại đã bị dòng nước siết nhấn chìm và cuốn trôi mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Long Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng đến hiện trường để triển khai các công tác tìm kiếm cứu hộ nạn nhân bị mất tích. Đến khuya cùng ngày, lực lượng cứu hộ cùng người dân đã tìm thấy thi thể cháu trai bị mất tích tại khu vực ven suối Nước Trong gần cầu Lò Trà, xã Tam An, cách nơi cháu bị cuốn trôi khoảng 1 Km.

Trong sáng nay, lực lượng chức năng huyện Long Thành đã hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Xe quá tải, xe chở đất ngang nhiên tung hoành (Kỳ 1): Ra vào như chốn không người

Xe quá tải, xe chở đất ngang nhiên tung hoành (Kỳ 1): Ra vào như chốn không người

Ngay sau khi Bộ Công an mở đợt cao điểm xử lý xe quá tải từ ngày 20/6-20/9, PV VOV Giao thông phát hiện một “binh đoàn” xe ben chở quá tải, cơi nới đổ đất, xà bần không đúng quy định chạy bon bon vào các cung đường cấm.

Video: 'Binh đoàn” xe ben chở quá tải, cơi nới đổ đất, xà bần không đúng quy định

Video: "Binh đoàn” xe ben chở quá tải, cơi nới đổ đất, xà bần không đúng quy định

22 giờ hàng đêm - thời điểm của những chiếc xe tải trọng lớn được phép hoạt động nhộn nhịp ở các công trường thi công chung cư cao tầng, những chuyến xe chở đầy đất, bùn, xà bần tỏa đi khắp nơi trong TP.HCM để đổ trái phép.

Vỉa hè, lòng đường không được quản lý chặt, các tuyến phố kiểu mẫu “phá sản'”

Vỉa hè, lòng đường không được quản lý chặt, các tuyến phố kiểu mẫu “phá sản"”

Sau hơn nửa thập kỷ, mô hình đồng phục bảng biển hiệu, thiết lập văn minh trật tự đô thị kiểu mẫu, các tuyến phố như Đình Thôn, Lê Trọng Tấn ngày càng luộm thuộm, mất trật tự. Mục tiêu “kiểu mẫu” gần như bị phá sản khi vỉa hè và lòng đường bị xâm chiếm bởi các hoạt động kinh doanh và đỗ xe.

Xe quá tải, xe chở đất ngang nhiên tung hoành (Kỳ 2): Chiến thuật 'xé lẻ đội hình”

Xe quá tải, xe chở đất ngang nhiên tung hoành (Kỳ 2): Chiến thuật "xé lẻ đội hình”

Theo dõi những chiếc xe ben tải trọng lớn đổ đất trái phép ở khắp các điểm trên địa bàn TP.HCM, PV VOV Giao thông phát hiện trong lộ trình di chuyển, những chiếc xe này không hề gặp khó khăn và vượt hết "lưới" của lực lượng chức năng.

Sáng tạo, hiệu quả từ đợt cao điểm xử lý vi phạm TT ATGT

Sáng tạo, hiệu quả từ đợt cao điểm xử lý vi phạm TT ATGT

Triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ như tổ chức “đón lõng”, ghi hình từ xa.... để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT đã giúp Công an TP.Hà Nội xử lý hơn 76.000 trường hợp vi phạm, phạt hơn 85 tỷ đồng trong đợt cao điểm từ 20/06 - 20/09 vừa qua.

Vành đai 3 trên cao Hà Nội: Đã đến lúc gọi đúng tên để tổ chức lại giao thông?

Vành đai 3 trên cao Hà Nội: Đã đến lúc gọi đúng tên để tổ chức lại giao thông?

Mặc dù được coi là cao tốc, đánh số cao tốc 20, nhưng đường Vành đai 3 trên cao Hà Nội có tới 7 nút giao chỉ trong vòng 18 cây số; ùn tắc và sự cố xảy ra liên miên, tốc độ ngoài giờ cao điểm cũng chỉ đạt 50-60km/h, thường xuyên có xe ôm, xe khách đón trả khách lộn xộn...

Cấm đường khi bão lớn: Ai sẽ cấm và cấm như thế nào?

Cấm đường khi bão lớn: Ai sẽ cấm và cấm như thế nào?

Trước những diễn biến phức tạp của cơn bão số 4 sắp đổ bộ vào nước ta, Bộ NN&PTNT đề nghị các địa phương nằm trong vùng ảnh hưởng của bão xem xét cấm đường ở những khu vực bão đổ bộ, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông trên tuyến QL1A và tuyến đường sắt Bắc Nam.