ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VOV Giao thông giành giải đặc biệt Hội diễn văn nghệ VOV khu vực phía Bắc 

Quang Hùng - Nhân Trần
Vượt qua 28 tiết mục từ 16 đơn vị, tiết mục "Giai điệu tự hào" của tập thể CBNV Kênh VOV Giao thông đã giành giải đặc biệt trong Hội diễn văn nghệ khu vực phía bắc 2019.
VOV Giao thông dành giải đặc biệt Hội diễn văn nghệ VOV khu vực phía bắ
Tối 23/8 vừa qua, tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam đã diễn ra chương trình "Hội diễn văn nghệ  VOV khu vực phía bắc" chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019) và kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) (7/9/1945-7/9/2019).

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VOV; ông Vũ Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc VOV; ông Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2019; ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Phạm Duy Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam; bà Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc VOV khu vực phía Bắc.

Hội diễn văn nghệ 2019 này có sự tham dự của 17 đơn vị với 29 tiết mục được lựa chọn, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện đã mang đến một không gian văn hóa nghệ thuật độc đáo, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Đặc biệt là tiết mục tiết mục "Giai điệu tự hào" của các phóng viên, biên tập viên VOV Giao thông.

Kết thúc Hội diễn năm nay, giải Khuyến khích dành cho các đơn vị: Ban Thời sự (VOV1) với tiết mục "Ví dặm VOV1", CQTT Tây Bắc với "Hương sắc vùng cao", Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ truyền thông (R&D) với "Lá cờ Đảng", Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình với "Thẳng hướng tương lai", Ban Dân tộc (VOV4) với "Chọc sàn bản em", Báo Tiếng nói Việt Nam với "Giai điệu Tổ quốc".

Giải Ba cho các đơn vị: Ban Văn hóa – Xã hội (VOV2) với tiết mục "Radio", CQTT khu vực Đông Bắc với "Ba quan mời trầu", Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình với "Đất việt tiếng vọng ngàn đời", Ban Văn học – Nghệ thuật (VOV6) với "Sao biển", Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình với tiết mục "Nơi đảo xa" , CQTT Đông Bắc với "Hát then Tày", Báo Tiếng nói Việt Nam với tiết mục "Mưa chiều miền Trung", Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình I với tiết mục"Dấu chân phía trước", Ban Thư ký biên tập với tiết mục "Tình ca mùa xuân".

Giải Nhì cho các đơn vị: Văn phòng VOV với tiết mục "Liên khúc Tổ quốc", TT Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông với tiết mục "Âm thanh ngày mới", Ban Đối ngoại (VOV5) với tiết mục "Nàng thơ xứ Huế", Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình I với tiết mục "Tàu anh qua núi", TT Sản xuất và Lưu trữ chương trình với tiết mục "Lá cờ".

Giải Ấn tượng, Sáng tạo và Tài Năng cho các đơn vị: Ban Dân tộc (VOV4) với tiết mục "Người H'Mông ơn Đảng"; Ban Thời sự (VOV1) với tiểu phẩm kịch "Đây là Tiếng nói Việt Nam"; Cơ quan thường trú Tây Bắc với tiết mục múa "Chuông hội bản Dao"; TT Sản xuất và Lưu trữ chương trình với trích đoạn chèo "Xã trưởng - Mẹ Đốp". 

VOV-Van Nghe-2
Mở đầu chương trình là tiết mục Giai Điệu Tự Hào của Kênh VOV Giao thông
VOV-Van Nghe-3
Tiết mục được đánh giá vừa trẻ trung, vừa hào hùng...
VOV-Van Nghe-7
MC Mạnh Thắng
VOV-Van Nghe-5
MC Phương Hiền
VOV-Van Nghe-4
MC Mai Lan
VOV-Van Nghe-6
---
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-15
Chung cuộc, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và NSND Hồng Ngát, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Đài, Phó Giám đốc Nhà hát, Trường ban Giám khảo trao giải đặt biệt cho tiết mục "Giai Điệu Tự Hào" của Kênh VOV Giao thông giành giải đăc biệt trong hội diễn văn nghệ khu vực phía bắc 2019.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-8
Ngoài ra, tại hội diễn văn nghệ lần này, không ít tiết mục khiến người xem cảm thấy thích thú, điển hình như tiết mục "Cò Lả" của Ban Văn Hóa - Xã Hội (VOV2) mang âm hưởng dân ca đồng bằng Bắc Bộ hòa cùng ca từ và giai điệu âm nhạc đương đại.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-4
Tiết mục "Người H'Mông ơn Đảng" của Ban Dân tộc (VOV4) cũng vô cùng độc đáo với sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ với các loại nhạc cụ dân tộc.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-7
Tiết mục "Đất Việt, tiếng vọng ngàn đời" của Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh Truyền hình biểu diễn.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-6
Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình mang đến hội diễn với ca khúc nổi tiếng "Lá cờ" của nhạc sỹ Tạ Quang Thắng.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-5
Tiểu phẩm kịch "Đây là Tiếng nói Việt Nam" của Ban Thời sự (VOV1) khiến người xem vô cùng xúc động với những dấu ấn, mốc lịch sử của VOV trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đặc biệt trong "12 ngày đêm" chống lại sự leo thang bắn phá miền Bắc của Đế quốc Mỹ vào tháng Chạp năm 1972.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-14
Ca khúc "Âm thanh ngày mới" do tập thể cán bộ Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền thông thể hiện đã khép lại hội diễn văn nghệ năm nay.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-13
Nhìn chung, hội diễn văn nghệ năm nay vô cùng đặc biệt và bất ngờ với cả số lượng đơn vị và tiết mục tham gia và cả về chất lượng của các tiết mục. Do đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, các tiết mục đều đọng lại trong mỗi người về cảm xúc lẫn niềm tự hào...
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-9
Một chương trình kéo dài nhiều giờ đồng hồ, tới đêm muộn vẫn giữ chân được người xem và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả không chỉ khiến ban tổ chức bất ngờ, mà ngay cả những đơn vị có tiết mục tham gia cũng cảm thấy tự tin, nhiệt huyết hơn...
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV
Một góc ngoài nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, luôn trong tình tràng đông đúc...
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-2
Khu vực đường dẫn sân khấu luôn mang không khí hồi hộp, căng thẳng.
VOV-Giao thong - giai dac biet - hoi dien van nghe VOV-3
Khán đài nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam 23h30...

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn