ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vietjet lên kế hoạch mở đường bay đến Nga  

Văn Thường, Anh Tú (từ Vladivostok, Nga)
Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế Phương Đông 2019 (EEF 2019) tại thànhp phố Vladivostok, Liên bang Nga, hãng Vietjet và Sân bay quốc tế Vladivostok đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác trong các lĩnh vực vận chuyển hành khách và khai thác dịch vụ hàng hoá qua đường hàng không.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

 

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VietjetAir và Đại diện Sân bay quốc tế Vladivostok ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác ới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Phó Thủ tướng Nga Maxim Akimov
Ông Nguyễn Thanh Hùng (bên phải) - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VietjetAir và Đại diện Sân bay quốc tế Vladivostok ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác với sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng (thứ hai từ phải sang) và Phó Thủ tướng Nga Maxim Akimov

Biên bản quan trọng này được ký kết với sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Phó Thủ tướng Nga Maxim Akimov cùng với đoàn lãnh đạo cấp cao của hai nước.

Cụ thể, việc hợp tác sẽ đảm bảo, tạo điều kiện để mở các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Nga trong thời gian tới, đồng thời kết nối đến các điểm đến khác trong khu vực thông qua điểm dừng trung gian tại Seoul (Hàn Quốc).

Phát biểu tại sự kiện, ông Vasichenko, chủ tịch bộ phận Aeroport của Sân bay quốc tế Vladivostok nhấn mạnh: “Ký kết ngày hôm nay kết hợp thế mạnh về cơ sở vật chất và kinh nghiệm vận hành sân bay của VVO với mạng bay rộng khắp và dịch vụ hàng không chất lượng của Vietjet nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 Hợp tác này đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch thương mại, đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hoá của người dân hai nước thông qua việc mở đường bay trong thời gian sắp tới.”

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang cho biết “Hợp tác giữa hai bên sẽ tạo tiền đề trong kế hoạch kết nối đến Nga vào năm 2020 của Vietjet nhằm mang lại cơ hội bay cho hàng triệu người dân Việt Nam cũng như du khách từ nhiều nước trong khu vực lân cận với đội tàu bay mới, hiện đại, các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng và chi phí tiết kiệm của chúng tôi. Việc hợp tác cũng góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tối đẹp và lâu bền giữa hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga”.

Ký kết hợp tác với sân bay quốc tế Vladivostok nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh và mở rộng mạng bay của Vietjet đến Đông Bắc Á và các tỉnh thành khác của Liên Bang Nga.

Thành phố Vladivostok nằm ở vùng Viễn đông của Nga, có vị trí chiến lược như là điểm kết nối giữa Liên bang Nga - CHND Trung Hoa và bán đảo Triều Tiên./.)

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh