ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vỉa hè mùa dịch, niềm ao ước của bộ hành  

Kênh VOV Giao thông
Vỉa hè mỗi mùa dịch bệnh, niềm ao ước của nhiều người nhất là bộ hành và được cho là gợi ý, là cơ hội quý giá để chính quyền đô thị lập lại trật tự vỉa hè. Nhưng vì sao điều đó vẫn chưa xảy ra?

Hãy cùng VOVGT đi tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 với chủ đề “Vỉa hè mùa dịch, niềm ao ước của bộ hành”, trên FM91 từ 16h đến 17h thứ Bảy (29/05/2021).

Các vị khách mời tham chương trình: KTS Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam và KTS Trần Huy Ánh, Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa - VOV
Ảnh minh họa - VOV

Vỉa hè thông thoáng, không còn bị chiếm dụng bởi hàng quán và chỗ đỗ xe. Cảnh quan đô thị trở nên sạch sẽ, văn minh. Người đi bộ được tự do đi lại ngay trên chính phần đường dành cho mình, không còn nơm nớp nỗi lo mất an toàn giao thông khi buộc phải đi dưới lòng đường.         

Tuy nhiên, những hình ảnh này chỉ xuất hiện trong thời gian diễn ra dịch bệnh, và trở nên “xa xỉ” khi dịch bệnh tạm lắng.     

Vỉa hè mỗi mùa dịch bệnh, niềm ao ước của nhiều người, nhất là bộ hành và được cho là gợi ý, là cơ hội quý giá để chính quyền đô thị lập lại trật tự vỉa hè. Nhưng vì sao điều đó vẫn chưa xảy ra?

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chương trình qua Hotline: 024.37.91.91.91 và qua Fanpage: VOV Giao Thông

Diễn đàn 91: 60 phút lắng nghe và cùng lên tiếng!

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn