ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vào cua gấp, ô tô con đâm vào xe bồn rơi khỏi cầu cạn cao 20m 

Lê Tùng
Trong lúc vào cua, chiếc xe bồn bị xe con đâm ngang, khiến xe bồn lao vào lan can cầu cạn rồi rơi xuống mặt đất cách khoảng 20m, tài xế xe bồn tử vong tại chỗ. 

Theo Dnevnik, vụ việc diễn ra tại đoạn cua ở cầu cạn trước khi vào hầm trên đường vành đai phía Nam thủ đô Ljubljana, trước cửa hầm Golovec sáng ngày 13/04. 

Cụ thể, chiếc Opel Corsa vừa đi đến đoạn cua đã đâm vào chiếc xe bồn ở làn ngoài khiến chiếc xe bồn mất lái và rơi khỏi lan can, lao xuống dưới hơn 20m.

Nhận được tin báo, 25 lính và 7 xe cứu hỏa đã được điều động tiếp cận hiện trường, nơi chiếc xe bị vò nát, cabin biến dị hoàn toàn. Không may mắn, tài xế điều khiển xe bồn  53 tuổi người Hungary đã tử vong tại chỗ khi đội cứu hỏa tiến hành đưa tài xế bị mắc kẹt trong cabin ra ngoài.

Cũng trong quá trình cứu hộ, các thành viên đội cứu hộ phát hiện một bộ quần áo mắc trên cành cây nên nghi ngờ có thêm nạn nhân khác trên xe. Tuy nhiên, sau khi tìm kiếm không xuất hiện thêm ai nên bộ quần áo được kết luận là của lái xe chở bồn.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là do tài xế xe con vào cua gấp nên mất kiểm soát tay lái rồi đâm vào hông xe bồn.


 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn