ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vận tải hành khách liên tỉnh Hải Phòng – Hải Dương hoạt động trở lại 

PV
Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hải Phòng vừa có văn bản cho phép hoạt động trở lại vận tải hành khách tuyến Hải Phòng – Hải Dương từ ngày 18/3.
Sở GTVT Hải Phòng vừa có văn bản cho phép hoạt động trở lại vận tải hành khách tuyến Hải Phòng - Hải Dương
Sở GTVT Hải Phòng vừa có văn bản cho phép hoạt động trở lại vận tải hành khách tuyến Hải Phòng - Hải Dương

Cụ thể, từ ngày 18/3, Sở GTVT Hải Phòng cho phép hoạt động trở lại tuyến xe khách liên tỉnh bằng ô tô từ Hải Phòng – Hải Dương và ngược lại, trong điều kiện đảm bảo các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, các đơn vị quản lý, khai thác bến xe có trách nhiệm thông báo đến các doanh nghiệp vận tải và hành khách và niêm yết thông báo này tại các bến xe.

Mặc dù, các tuyến xe khách Hải Phòng – Hải Dương được phép hoạt động trở lại, nhưng theo hướng dẫn mới nhất liên quan đến các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đối với người từ các tỉnh, thành phố khác về Hải Phòng do Sở Y tế Hải Phòng ban hành, người từ Hải Dương về Hải Phòng vẫn phải thực hiện các biện pháp cách ly theo quy định.

Trước đó, ngày 17/3, Sở GTVT Hải Phòng đã nhận được văn bản số 520 của Sở GTVT tỉnh Hải Dương về hoạt động trở lại vận tải hành khách liên tỉnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đến thời điểm này, TP. Hải Phòng có 4 ca mắc COVID-19 trong đó 1 ca (BN 1561) đã hoàn thành điều trị và được công bố khỏi bệnh. 

Còn các ca bệnh (BN 2385, BN 2391, BN 2392) hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng, tình trạng sức khỏe ổn định. Cho đến hiện tại, Hải Phòng không phát hiện thêm ca mắc COVID-19 nào mới trong cộng đồng.
 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh