ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vẫn còn trường hợp lơ là phòng dịch tại bến xe những ngày cuối năm 

Nhân Bùi
Tối ngày 8/2 (tức 27 tháng Chạp), tại bến xe Miền Tây, nhiều người vẫn còn lơ là về việc đeo khẩu trang dẫn đến xảy ra nhiều bất cập trong công tác phòng chống dịch ở bến xe.
1
Theo ghi nhận của phóng viên vào khoảng 22h ngày 8/2, phòng chờ tại một nhà xe ở bến xe Miền Tây đông nghẹt. Trước tình hình dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp nhiều hành khách vẫn còn lơ là trong công tác phòng chống dịch
2
Dù cho còn nhiều ghế trống và đã được nhà xe đánh dấu giãn cách chỗ ngồi
3
Một số phụ huynh không trang bị khẩu trang cho con mình
4
...
5
Một hành khách không đeo khẩu trang khi đang chờ lên xe, trong khi những người xung quanh giữ ý thức phòng dịch...
6
Dù nhà xe đã thực hiện các phương pháp phòng chống dịch COVID-19 như: giãn cách ghế ngồi, chuẩn bị nước rửa tay, đo thân nhiệt trước khi lên xe... nhưng đâu đó vẫn tiềm ẩn những mối nguy hiểm (Ảnh: Bến xe chuẩn bị dung dịch sát khuẩn rửa tay nhưng lại vắng người sử dụng)
7
Dù đã có những biện pháp phòng chống dịch COVID – 19, nhưng theo quan sát của phóng viên tại bến xe không có người đi nhắc nhở các trường hợp sai quy định phòng dịch, khiến cho mọi hình thức phòng dịch trở nên vô nghĩa (Ảnh: Hành khách bắt buộc phải đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi lên xe, tuy nhiên lại chen lấn không giữ khoảng cách an toàn)

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh