ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Va chạm với xe buýt khi dắt xe đạp qua đường lúc trời tối, cụ bà tử vong  

Duy Đăng
Đang dắt xe đạp qua ngang đường, bất ngờ xe buýt tuyến 57 lưu thông hướng đi Ba La không làm chủ tốc độ đã đâm vào bà cụ. Cú đâm mạnh khiến bà cụ và xe đạp bắn ra phía trước cách đầu xe buýt khoảng 5m...

PV VOV Giao thông ghi nhận tại hiện trường

Vào khoảng 21 giờ tối 20/11, trên tuyến Quốc lộ 6 đoạn qua Chợ Cống, xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã xảy ra vụ TNGT giữa  xe buýt tuyến 57 nang BKS 29B - 04931 và một cụ bà khoảng 70 tuổi đang dắt xe đạp qua đường. Hậu quả làm cụ bà tử vong tại chỗ.

Có mặt tại hiện trường sau ít phút tai nạn xảy ra PV VOV Giao thông ghi nhận, cụ bà tử vong và xe đạp nằm trước đầu xe buýt khoảng 5 mét. Kính chắn gió và gạt nước trước đầu xe buýt bị rạn và bị gẫy.

Qua tìm hiểu của người dân gần hiện trường kể lại được biết, bà cụ nhà ở gần đây, buổi tối đi đọc kinh bên phía dốc Chợ Cống. Gần 21 giờ thì dắt xe đạp ra về và qua ngang đường, khi dắt xe gần hết đường thì bị xe buýt tuyến 57 đang lưu thông hướng đi Ba La phóng nhanh, không làm chủ tốc độ đâm vào bà cụ phía đầu xe. Cú đâm mạnh đến nỗi bà cụ và xe đạp bắn lên phía trước cách đầu xe buýt khoảng 5 mét.

Lực lượng chức năng có mặt đo đạc, khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông

Trên nền đường vẫn còn hằn vệt phanh bánh xe buýt dài hàng chục mét thì xe buýt mới dừng lại. Sau khi tai nạn xảy ra có rất nhiều người dân và người nhà của cụ bà đứng vây quanh nên cản trở lớn đến giao thông hướng đi Ba La.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt đo đạc, khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông. Đến khoảng gần 24 giờ đêm mới khám nghiệm xong vụ tai nạn. 

Được biết đoạn đường qua Chợ Cống vừa mới nâng cấp mở rộng xong ít hôm nhưng chưa có đèn cao áp nên rất tối và tầm quan sát bị hạn chế rất nhiều, ảnh hưởng đến an toàn giao thông cho các phương tiện qua đây khi trời tối.

Vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh