Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Transerco: Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, lấy khách hàng là trung tâm

Phóng viên - 15/01/2021 | 15:31 (GTM + 7)

Năm 2020, trước những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Transerco chủ động xây dựng các kịch bản điều hành sản xuất kinh doanh, triển khai đồng bộ giải pháp nhằm thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì ổn định hoạt độn

Tổng Giám đốc Transerco Nguyễn Thanh Nam phát biểu tại Hội nghị

Chiều 14/1, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

Tổng giám đốc Transerco Nguyễn Thanh Nam cho biết, trong năm 2020, trước những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã chủ động xây dựng các kịch bản điều hành sản xuất kinh doanh, triển khai đồng bộ giải pháp nhằm thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhờ đó, cơ bản đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2020.

Với lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, Transerco đã tham gia đấu thầu vận hành 46 tuyến buýt và sẵn sàng đưa thêm 7 tuyến buýt mới hoạt động từ đầu năm 2021; Triển khai đầu tư 84 phương tiện mới tiêu chuẩn EURO IV; Đầu tư bổ sung toàn bộ trang thiết bị công nghệ trên xe buýt; Khai thác hiệu quả trung tâm điều hành xe buýt thông minh, kiểm soát chất lượng dịch vụ, tăng cường kiểm tra giám sát, xử lý nghiêm các vi phạm,...

Transerco tặng bằng khen cho 5 đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2020 

Trong năm 2021, dự báo còn nhiều khó khăn và thách thức, với nhiệm vụ, mục tiêu tổng quát là: “Chủ động ứng phó trong bối cảnh dịch bệnh, giữ ổn định về mọi mặt; đẩy mạnh nghiên cứu phát triển mới các hoạt động kinh doanh dịch vụ; Phát huy hiệu quả vai trò chủ đạo trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt”.

Transerco sẽ phấn đấu tăng 5 - 7% lợi nhuận, đảm bảo việc làm và thu nhập cho cán bộ công nhân viên.

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền cho biết, năm 2021, Thành phố lấy chủ đề "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, đổi mới, phát triển" và theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố đã đề ra với chỉ tiêu năm 2025 người dân đi lại bằng phương tiện vận tải công cộng đạt từ 30 - 35%. Trong đó, riêng năm 2021 phấn đấu đạt tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ vận tải công cộng đạt 20%.

Phó Chủ tịch UBND TP cũng yêu cầu Transerco cần tập trung chỉ đạo các đơn vị phục vụ tốt Đại hội Đảng khóa XIII và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp; đẩy mạnh tỷ lệ người dân sử dụng buýt; phối hợp với Metro Hà Nội đưa các kế hoạch, giải pháp trung chuyển giải tỏa hành khách mỗi nhà ga khi đường sắt Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động; phục vụ tốt người dân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và lễ hội Xuân 2021...

Tags:
Hành trình giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Hành trình giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Trở về từ Campuchia, sau chuỗi ngày kinh hoàng tưởng chừng quá sức chịu đựng với cô bé 15 tuổi, em O. quê Bến Tre vẫn chưa tin đó là sự thật.

Cảnh giác và kiềm chế trước những mâu thuẫn đơn giản

Cảnh giác và kiềm chế trước những mâu thuẫn đơn giản

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ trọng án bắt nguồn từ những mâu thuẫn tưởng chừng đơn giản như va chạm giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày; tranh chấp trong công việc. Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, các bên không kiềm chế được bản thân đã dẫn đến những hành vi gây nguy hại đến sức khỏe, tính mạng.

Trồng một cái cây

Trồng một cái cây

Đôi khi chúng ta nói với nhau những điều rất to tát, rất ồn ào ngày hôm nay; rồi ngay sau đó, ngày mai, ngày kia chúng ta sẽ lại nói về những điều lớn lao khác mà rốt cuộc không có gì thay đổi. Nhưng, có những điều nhỏ thôi, như trồng một cái cây, có thể sẽ mang lại những đổi thay lớn.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT thống nhất phương án đầu tư 2 tuyến đường sắt

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT thống nhất phương án đầu tư 2 tuyến đường sắt

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ GTVT thống nhất với các địa phương cùng các đơn vị liên quan về phương án đầu tư 2 tuyến đường sắt Biên Hoà – Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành.

Ngân hàng Nhà nước thận trọng nới hạn mức tăng trưởng tín dụng

Ngân hàng Nhà nước thận trọng nới hạn mức tăng trưởng tín dụng

Để kiểm soát lạm phát, Ngân hàng Nhà nước có thể thận trọng hơn trong việc nới hạn mức tăng trưởng tín dụng từ nay tới cuối năm.

Cơ chế nào xử lý cá nhân, tổ chức bỏ lọt thông tin tố giác bạo lực gia đình?

Cơ chế nào xử lý cá nhân, tổ chức bỏ lọt thông tin tố giác bạo lực gia đình?

Số liệu thống kê cho thấy, tại Việt Nam có trên 90% phụ nữ bị bạo lực không tìm kiếm sự giúp đỡ và chỉ có 4,8% tìm kiếm sự giúp đỡ của Công an. Nhiều vụ bạo lực dù được báo cáo với các tổ chức, cá nhân nhưng chưa nhận được sự quan tâm và xử lý kịp thời...

Hàng hóa đứng yên nhìn xăng dầu giảm giá liên tiếp

Hàng hóa đứng yên nhìn xăng dầu giảm giá liên tiếp

Sau khi lập đỉnh vào cuối tháng 6, giá xăng có 5 lần giảm liên tiếp, xuống mức xấp xỉ 24.000 đồng/lít, tương đương hồi tháng 10/2021.Tuy nhiên, giá cả hầu hết các hàng hóa, dịch vụ đã thiết lập mặt bằng mới rất cao lúc giá xăng leo thang, vẫn đứng yên, bất chấp các chỉ đạo về kiểm soát và bình ổn giá.