ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Hàng chục xe buýt vi phạm luật giao thông bị xử lý 

Nguyễn Sử
Từ ngày 27/5 tới nay, tổ phối hợp liên ngành đã lập 40 biên bản vi phạm. Trong đó có 32 hành vi vi phạm liên quan tới hoạt động và các tuyến xe buýt...

Clip: Tp.HCM: Xử lý nghiêm các trường hợp xe buýt vi phạm luật giao thông

Thời gian gần đây, nhiều người dân Tp.HCM phản ánh bức xúc về việc xe buýt ngang nhiên vượt đèn đỏ, giành làn đường, đón trả khách không đúng nơi quy định là nguyên nhân dẫn đến TNGT. 

Sáng ngày 30/5, Đội CSGT An Sương, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt, công an TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Tp.HCM tuần tra, xử lý nghiêm những trường hợp xe buýt vi phạm tại bến bãi, các trạm và tuyến đường có lộ trình lưu thông nhằm phát hiện và xử lý kịp thời.

Lực lượng chức năng Tp.HCM xử lý các trường hợp xe buýt vi phạm luật giao thông

Ông Phạm Vương Bảo, Trưởng Phòng quản lý dịch vụ giao thông công cộng cho biết: "Để xe buýt không còn là nỗi ám ảnh của người dân, đơn vị cho biết sẽ thường xuyên tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng mở thêm nhiều chuyên đề phối hợp tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm của  tài xế xe buýt. trong thời gian sắp tới".

Trong quá trình ra quân từ ngày 27/5 tới nay, tổ phối hợp liên ngành đã lập 40 biên bản vi phạm. Trong đó có 32 hành vi vi phạm liên quan tới hoạt động và các tuyến xe buýt trên địa bàn thành phố. Có 8 biên bản lực lượng CSGT lập liên quan đến hành vi các chủ phương tiện xe cá nhân, xe du lịch chiến dụng các vị trí điểm dừng nhà chờ của xe buýt”, ông Bảo cho biết thêm. 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh