ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Xe máy nghi “đấu đầu” trong đêm, 3 người thương vong 

Trần Kha - Thanh Phương
Tối 17/5, trong đường nội bộ khu công nghiệp Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM nghi xảy ra vụ tai nạn xe máy làm 3 người thương vong.
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, khoảng 22h cùng ngày, một số người dân trong lúc ngang qua đoạn đường vắng trên đường số 2B, khu công nghiệp Vĩnh Lộc thì phát hiện 2 xe máy hư hỏng nặng, bể nát toàn bộ phần đầu, cạnh đó là 3 người nam bị thương nặng, nằm bất động trên các vũng máu liền báo cho bảo vệ khu công nghiệp. Cả 3 nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay khi nhận tin, lực lượng chức năng sở tại cùng công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng

Các nạn nhân trong vụ tai nạn bước đầu được xác định là Đặng Hoàng Kiếm, 19 tuổi, quê Bạc Liêu; Lê Thanh Tuấn, 29 tuổi, quê Quảng Nam; Hoàng Duy Phi, 29 tuổi, quê Thừa Thiên Huế. Cả 3 nạn nhân điều bị thương rất nặng. Trong đó, Đặng Hoàng Kiếm đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng đây có thể là vụ tai nạn giao thông, “đấu đầu” xe máy. Vị trí xảy ra tai nạn tại đoạn đường vắng, tầm nhìn hạn chế.

tai nạn Xe máy vovgt

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh