ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vượt tại đoạn đường tối, hai xe máy “đấu đầu” bể nát 

Trần Kha
Tối 4/5, trên đường Nguyễn Cửu Phú, đoạn qua phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ đấu đầu xe máy làm hai người bị thương nặng, trong đó một người nguy kịch.
Xe máy vỡ nát hoàn toàn sau va chạm.

Khoảng 19h50 phút tối cùng ngày, hai xe máy lần lượt mang biển số 51L4-8581 và 83P3-469.73 do hai người nam cầm lái, chạy ngược chiều nhau trên đường Nguyễn Cữu Phú. Khi  đến đoạn đường tối thuộc phường Tân Tạo A, quận Bình Tân thì một trong hai phương tiện này đã vượt xe tải đang chạy trên đường dẫn đến đâm trực diện xe máy.

Hậu quả, xe máy bể nát, hai nạn nhân văng xa, trọng thương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng một người trong tình trạng nguy kịch.

Người dân phản ánh, đường Nguyễn Cửu Phú đoạn qua phường Tân Tạo A, quận Bình Tân đang trong quá trình nâng cấp, sửa chữa, mặt đường khá xấu, nhiều đá dăm, ổ gà.

Trong khi đó, một đoạn đường khoảng 200m, nơi xảy ra tai nạn hệ thống đèn đường chiếu sáng hư hỏng, không hoạt động từ khá lâu nhưng chưa được khắc phục, sửa chữa khiến cho các phương tiện lưu thông qua đây hết sức nguy hiểm dễ dẫn đến các vụ va chạm, tai nạn vào buổi tối.

tai nạn giao thông

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh