ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Truy tìm các đối tượng hung hãn đập nhà dân, chém người nhập viện 

Huy Văn
Ngày 26/11, Công an quận Bình Tân (TpHCM) đang điều tra vụ người đàn ông bị chém phải nhập viện cấp cứu xảy ra trên địa bàn vào rạng sáng cùng ngày.

Camera ghi lại thời điểm người đàn ông bị một nhóm người lạ vây đánh

Nạn nhân là ông Trần Trung Cương, SN 1973, quê Thái Bình, ngụ trên đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TpHCM.

Trước đó, hơn 1 giờ sáng cùng ngày, 6 đối tượng gồm: 4 nam và 2 nữ, chở nhau trên 2 xe máy chạy vào con hẻm khi đến trước nhà số 302/3/4/32 Lê Đình Cẩn thì dừng lại chửi bới, quát tháo. Nghe ồn ào, thấy người lạ đến nhà em gái mình đập phá ông Trần Trung Cương, nhà cạnh bên cầm theo một cây gậy chạy sang.

Lúc này, các đối tượng lạ mặt trên tay cầm hung khí lao vào đánh, chém tới tấp ông Cương rồi lên xe tẩu thoát. Ông Cương bị thương được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tòan bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

TP.HCM: Truy tìm các đối tượng hung hãn đập nhà dân, chém người nhập viện
Mảnh hung khí thu tại hiện trường

Ông Trần Văn Song (SN 1974, em ruột ông Cương) cho biết: “Lúc 1 giờ 14 phút thì tụi nó đập cửa ở đây nghe tiếng động ầm ầm anh tôi chạy ra có cầm theo cây gậy. 3 thằng đàn ông nó hỏi mày cầm ra làm gì thì nó lao vào chém. Ổng bị thương ở đầu ra bệnh viện khâu 6 mũi, ảnh hưởng đến xương sọ, cánh tay bị 4 vết thương”.

Theo ông Song, bà T. (em gái ông Song) về quê được nửa năm nay và để ngôi nhà trên cho ông ở. Thời điểm các đối tượng đập phá, ông đang ngủ bên trong và nghe tiếng động mạnh nên thức dậy và kiểm tra thì thấy cửa kính bị đập vỡ toang.

Ông Song khẳng định bản thân ông và anh trai cùng em gái không có nợ nần hay mâu thuẫn gì với ai. Em gái ông cũng đã có gia đình, con cái và về quê hơn nữa năm nay. Vụ việc xảy ra khiến những người trong gia đình rất hoang mang.

Đến sáng nay, tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ một số bận phận hung khí của các đối tượng trong lúc chém người bị gãy làm rớt lại. Tại hiện trường vẫn còn nhiều vết máu. Hịện công an đang truy xét các đối tượng.

Riêng sức khỏe của ông Cương vẫn đang được các bác sĩ tại bệnh viện quận Bình Tân theo dõi, điều trị.

vovgt Tp.HCM hành hung

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh