ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Tranh giành khách, hai tài xế xe ôm đâm chém nhau nhập viện 

Sáng nay 17/8, công an quận Bình Tân ghi nhận vụ việc hai người đàn ông hành nghề chạy xe ôm vì tranh giành khách mà ẩu đả dẫn đến nhập viện.
Hiện trường vụ ẩu đả giữa hai tài xế xe ôm 

Đến gần 15h chiều nay ngày 17/8, công an quận Bình Tân, Tp.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ ẩu đả có hung khí của hai tài xế xe ôm làm cả hai bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, khoảng hơn 8h sáng cùng ngày, có một hành khách đi bộ đến góc đường Trần Văn Giàu- Võ Văn Vân, phường Tân Tạo, quận Bình Tân để đón xe ôm. Trong lúc trả giá để bắt khách thì hai tài xế xe ôm tại đây xảy ra cự cãi.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cả hai tài xế cùng dùng dao, gậy gộc rượt đuổi đánh rồi lao vào chém loạn xạ.

Vụ việc làm cả hai bị thương, người đầy máu được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Công an quận Bình Tân sau đó có mặt lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera an ninh tại khu vực làm rõ nguyên nhân. Công an thu giữ hung khí, dao tự chế và một khúc cây liên quan trong vụ đánh nhau.

Công an thu giữ tang vật là dao và hung khí tự chế

Bước đầu, người dân cho biết cả hai người đàn ông này tên là Hùng và Hồng, điều đã ngoài 50 tuổi và hành nghề chạy xe ôm tại khu vực này đã nhiều năm nay.

Trong quá trình bắt khách cả hai cũng thường xảy ra cự cãi nên việc cả hai dùng dao chém nhau khiến mọi người không kịp can ngăn.

 

đội xe ôm ẩu đả

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh