ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Đâm vào xe chuyển bệnh nhân, 2 người nguy kịch 

Trần Kha
Trong lúc băng qua giao lộ, 2 người nam chạy xe máy đâm thẳng vào xe ô tô chở người chuyển viện cấp cứu làm cả 2 nguy kịch.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 17-5, tại giao lộ đường Võ Văn Kiệt- Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, Tp.HCM.

Khi đó, 2 người nam cùng chở nhau trên xe máy biển số 67K1-013.36 chạy trên đường Võ Văn Kiệt hướng từ quận 1 về huyện Bình Chánh. Khi đến giao lộ Hải Thượng Lãn Ông, quận 5 thì đâm thẳng vào xe ô tô vận chuyển bệnh nhân, chạy cắt ngang qua đường.

Hậu quả, xe ô tô vận chuyển bệnh biến dạng phần hông trái, xe máy gãy gâp đầu. Cả hai nạn nhân đi xe máy bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng trong tình trạng rất nguy kịch.

Tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn xe ô tô đang vận chuyển người bệnh đi cấp cứu, trong lúc băng qua giao lộ chiếc xe đang mở đèn, còi ưu tiên. Khi gặp nạn người bệnh trên xe được chuyển sang một phương tiện khác để tiếp tục đi cấp cứu. Riêng chiếc xe máy được cho là đã chạy vào làn ô tô, băng qua giao lộ với tốc độ cao.

Chiều cùng ngày, Công an quận 5 có mặt xử lý hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh tại khu vực để làm rõ vụ việc .

tai nạn giao thông

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh