ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Tìm cách thông luồng cho giao thông thủy 

Kênh VOV Giao thông
Mặc dù được đánh giá là có nhiều lợi thế nhưng mạng lưới giao thông thủy của TP.HCM vẫn chưa thể phát huy được năng lực.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Ngô Đặng Quá Hải, phó Phòng Quản lý Giao thông Thủy, Sở GTVT TP.HCM (ngoài cùng bên phải) và PGS, TS Hồ Thị Thu Hòa - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát Triển Logistics Việt Nam (ngồi giữa)

Với mạng lưới hơn 900km đường thủy, hơn 110 tuyến sông, kênh rạch – TP.HCM đang sở hữu tiềm lực quý giá để phát triển giao thông, du lịch đường thủy.

Mặc dù được đánh giá là có nhiều lợi thế nhưng mạng lưới giao thông thủy của TP.HCM vẫn chưa thể phát huy được năng lực.

Vì sao giao thông thủy vẫn mãi “ì ạch”, Và TP.HCM cần làm gì để “thông luồng” cho loại hình giao thông nhiều tiềm năng này?

Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “TP.HCM tìm cách thông luồng cho giao thông thủy” phát sóng vào lúc 16h-17h thứ 7, ngày 9/5 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60 phút bình luận và cùng lên tiếng!

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn