ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Lùi xe ẩu, container cán nát xe máy ở ngã tư Amata 

Khoa Nam
Chiếc xe container lùi xe nhưng thiếu quan sát đã cuốn chiếc xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chạy phía sau cùng chiều vào gầm.
Hiện trường vụ xe container lùi xe cán xe máy tại ngã tư Amata
Hiện trường vụ xe container lùi xe cán xe máy tại ngã tư Amata

Theo các nhân chứng, vào khoảng 11h trưa 24/9, xe container mang BKS: 60C-444.51 chạy trên QL 1 theo hướng đi từ ngã tư Vũng Tàu về công viên 30/4.

Khi đến khu vực nút giao thông cầu vượt ngã tư Amata (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tài xế cho xe lùi ngược trên làn xe 2 bánh thì bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS: 60B1 820.23 do 1 người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) điều khiển chạy cùng chiều phía sau.

Lúc này, người phụ nữ đã nhanh trí vứt xe bỏ chạy vào lề và hô hoán mọi người. Nghe thấy tiếng la của nhiều người đi đường tài xế mới phát hiện sự việc và cho dừng xe.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị cán hư hỏng biến dạng
Chiếc xe máy của nạn nhân bị cán hư hỏng

Hậu quả của vụ việc khiến chiếc xe máy của người phụ nữ lớn tuổi cuốn vào gầm và cán nát bét, hư hỏng biến dạng. Vụ việc khiến giao thông trên QL 1 đoạn qua nút giao thông cầu vượt ngã tư Amata gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt tiến hành lập biên bản xử lý hiện trường vụ tai nạn đồng thời phân luồng điều tiết giao thông.

Đến hơn 12h30 trưa cùng ngày hiện trường vụ tai nạn trên QL 1 mới được lực lượng chức năng xử lý di dời xong.

container vovgt va chạm

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh