ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Liên tiếp va chạm, tai nạn ngày mùng Một Tết 

Trần Kha
Chiều 25/1, (tức mùng Một Tết) tại giao lộ quốc lộ 1- Võ Văn Kiệt, huyện Bình Chánh, Tp.HCM liên tiếp xảy ra va chạm, tai nạn làm 3 người thương vong.
Hiện trường vụ tai nạn 

Theo đó, khoảng 17h chiều cùng ngày, dòng phương tiện chạy trên quốc lộ 1 hướng từ miền Tây lên Tp.HCM. Khi đến giao lộ Võ Văn Kiệt, nam thanh niên ngoài 20 tuổi, chạy xe máy biển số 59L2-136.43 bất ngờ tông vào dải phân cách khiến cả người lẫn xe máy văng xa gần 20 mét.

Hậu quả nạn nhân chết tại chỗ. Công an huyện Bình Chánh sau đó có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng làm rõ nguyên nhân liệu máy tự té hay va chạm với phương tiện khác dẫn đến tai nạn.

Vụ tai nạn đã gây ùn tắc đến khi lực lượng chức năng giải quyết 

Đến 19h vụ tai nạn giải xong, lúc này lực lượng chức năng vừa rời đi thì chiếc ô tô 7 chỗ và xe máy do hai vợ chồng lớn tuổi chở nhau, cả hai xe lưu thông cùng chiều trong lúc chuyển làn qua lại tại giao lộ này tiếp tục va chạm.

Chiếc xe máy kẹt cứng vào phần hông bánh trước bên phải ô tô. Hai nạn nhân thoát chết nhưng xây xát người, tâm lý hoảng loạn.

Người dân cho biết, trước đó một số vụ va chạm nhẹ cũng đã xảy ra tại đây mà người điều khiển phương tiện nghi đã có sử dụng rượu bia.

Những ngày tết như thế này việc người dân chung vui với gia đình, bạn bè sẽ không tránh khỏi mời nhau những ly rượu, cốc bia. Tuy nhiên đã uống rượu bia thì tuyệt đối không lái xe.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh