ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM làm gì để thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công? 

Kênh VOV Giao thông
TP.HCM phấn đấu hoàn thành mục tiêu đến cuối năm 2020 tỷ lệ giải ngân đạt hơn 95%.

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Lê Như Hải Long, Trưởng phòng THQH, Sở KHĐT TP.HCM (ngồi giữa) và ông Nguyễn Tấn Tài, Trưởng phòng TCKH, UBND huyện Nhà Bè (ngoài cùng bên phải)

Thúc đẩy giải ngân đầu tư công là mục tiêu quan trọng tăng năng lực cho ngành kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng sau tác động của dịch COVID-19.

Tuy nhiên tính đến tháng 7/2020 tỷ lệ giải ngân của TP.HCM chỉ đạt 45%. Mặc dù cao nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu của chính phủ.

Đâu là điểm nghẽn trong quá trình giải ngân vốn đầu tư công ở TP.HCM và đâu sẽ là giải pháp để địa phương này đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công, phấn đấu đến cuối năm 2020 hoàn thành mục tiêu tỷ lệ giải ngân đạt hơn 95%.

Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “TP.HCM làm gì để thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công?" phát sóng trực tiếp vào lúc 16h -17h thứ Bảy, ngày 01/8 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60 phút bình luận và chia sẻ!

 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn