ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kiểm tra trong đêm, tóm gọn nhiều đối tượng trộm xe máy 

Thanh Tùng
Rạng sáng ngày 18/4 tổ tuần tra CSGT và tổ công tác 363 Công an huyện Hóc Môn đã bắt giữ nhiều đối tượng có hành vi trộm cắp xe của người dân trên địa bàn huyện.
Lực lượng CSGT và tổ công tác 363 Công an H.Hóc Môn kiểm tra trong đêm.

Theo đó, khoảng 1h sáng cùng ngày tổ CSGT và lực lượng 363 Công an huyện Hóc Môn đang thực hiện công tác tuần tra thì nhận được tin tố giác của người dân có bốn đối tượng đi xe máy BKS: 52H8-4923, 50Y-396.84, 50Y1-403.54 đang đẩy bộ một xe tay ga hiệu Vision trên đường có nhiều biểu hiện nghi ngờ.

Cùng lúc, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn nhận được tin báo mất trộm xe máy của người dân trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng nên đã nhanh chóng truy tìm các đối tượng trên.

Khi phát hiện, các đối tượng đẩy xe máy vào một tiệm sửa xe nằm ở góc đường Quốc lộ 22 và Nguyễn Thị Sóc để tháo dây điện phá khoá thì nhanh chóng áp sát để kiểm tra. Các đối tượng lúc này bất ngờ tháo chạy và bị lực lượng khống chế tóm gọn, áp giải về trụ sở Công an xã để lấy lời khai.

Hai đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Qua đấu tranh, hai đối tượng Chương Hiếu Quý (sn 2002), Nguyễn Huy Hoàng (sn 1994) đều ngụ ở huyện Hóc Môn khai nhận đã trực tiếp trộm xe tại khu vực ấp 3, xã Xuân Thới Thượng và đang đẩy đi để phá khoá, rã xe thì bị bắt.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nơi các đối tượng thường xuyên tụ tập và bắt giữ thêm bốn đối tượng khác chung nhóm.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ 2 bộ đoản phá khóa, dao bấm, khoá từ... cùng một xe tay ga tang vật, 3 xe khác do các đối tượng điều khiển để thực hiện hành vi trộm cắp.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh