ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Khởi tố, tạm giam tài xế lái xe tông thanh chắn trạm thu phí 

Trần Kha
Ngày 17/5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Văn Ngọc Hoàng (35 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ huyện Hóc Môn) về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.
Bắt tạm giam đối với Văn Ngọc Hoàng (35 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ huyện Hóc Môn).

Lệnh bắt tạm giam đã được viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Theo Công an Bình Tân, 18h47 phút ngày 5/3, Hoàng điều khiển xe đầu kéo container biển số TP.HCM đi qua trạm thu phí BOT đường số 7, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Khi vào làn số 16 thì dừng xe nhưng không mua vé vì theo Hoàng trạm thu phí này đặt sai vị trí. Hoàng gây căng thẳng và cho biết: “Nếu trạm thu phí được đặt ở QL 1 thì tôi sẽ mua vé, nếu anh không cho xe qua trạm thì tôi sẽ tông vào thanh chắn”.

Sau đó tài xế điều khiển xe tông vào thanh chắn rồi chạy đi. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ở trạm thu phí ghi nhận.

Sau quá trình điều tra, truy xét, ngày 15-5, Công an quận Bình Tân thi hành lệnh bắt với Hoàng. Tại cơ quan điều tra, nam tài xế tỏ thái độ ăn năn cho biết hành động của mình là sai, mong được giảm nhẹ hình phạt. Hoàng cho biết mình có hai con nhỏ đang tuổi ăn học. Người này hành nghề tài xế đã được 7 năm.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh