ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Dừng xe tại chốt CSGT nhờ trợ giúp bé gái nghi bị “bắt cóc” 

Trần Kha
Nhận thông tin bé gái khoảng 1 tuổi bị người đàn ông bắt cóc, tài xế xe khách Trúc Phương lao phương tiện vào chốt CSGT nhờ trợ giúp.
Tài xế xe khách trình báo thông tin vụ việc với lực lượng chức năng.

Công an phường Bình Hưng Hòa, (Q.Bình Tân, Tp.HCM) vừa cho biết đang làm rõ trình báo của người dân về việc bé gái khoảng 1 tuổi, nghi bị bắt cóc xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, hơn 17h chiều ngày 21/5, chiếc xe khách giường nằm 42 chỗ của nhà xe Trúc Phương, chạy trên QL 1, hướng miền Tây lên TP.HCM. Lúc này, tài xế nhận được thông tin từ hành khách báo trên xe có 1 người đàn ông bắt cóc bé gái khoảng 1 tuổi.

Nhận thông tin, tài xế xe khách thấy chốt CSGT thuộc Đội Phú Lâm, đang là nhiệm vụ gần trạm thu Phí An Sương An Lac, (Q.Bình Tân, Tp.HCM) nên tấp vào nhờ can thiệp. Phối hợp với người nhà bé gái đón lõng phương tiện tại khu vực này và trình báo công an địa phương.

Nghe tin bé gái bị bắt cóc nhiều người hiếu kỳ vây quanh theo dõi. Công an phường Bình Hưng Hòa nhanh chóng có mặt giữ an ninh trật tự, giải tán đám đông.

Công an lấy lời khai những người liên quan

Qua làm việc, Công an khẳng định đây không phải là vụ bắt cóc. Người đàn ông trung niên nghi bắt cóc được cho là cha cháu bé. Vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm gia đình.

Theo ghi nhận, đến hơn 20 giờ tối cùng ngày, một số người liên quan được đưa về trụ sở công an. Công an cũng cho biết, mẹ cháu bé cũng đã bắt xe từ quê vào để phối hợp với công an làm rõ thêm vụ việc.

Người đàn ông nhận là cha cháu bé được công an đưa về phường.

 

Tp.HCM xe khách tài xế

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh