ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Đoàn viên CSGT tặng hàng chục phần quà mỗi ngày cho người dân gặp khó khăn 

Nhật Linh
Tuổi trẻ lực lượng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương cho những người dân gặp khó khăn.
Tuổi trẻ lực lượng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an Tp.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương cho những người dân gặp khó khăn.
Tuổi trẻ lực lượng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an Tp.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương cho những người dân gặp khó khăn.

Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung đang bước vào giai đoạn “vàng” có tính chất quyết định trong cuộc chiến chống dịch của cả nước.

Nhiều chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ, chính quyền địa phương các cấp được triển khai nhanh chóng, quyết liệt trong phòng chống đại dịch Covid-19. Nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán của người dân phải tạm ngưng để cùng chung tay đẩy lùi đại dịch. 

Nhận thấy sẽ có nhiều người dân buôn bán nhỏ lẻ như bán hàng rong, bán vé số,…. sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trong giai đoạn này, tuổi trẻ lực lượng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an Tp.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương cho những người dân gặp khó khăn này.

Qua đó, các cơ sở Đoàn thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt đã tự vận động cán bộ cảnh sát, Đoàn viên trong đơn vị đóng góp mua lương thực, thực phẩm để trao tặng cho những người dân khó khăn trên địa bàn công tác. 

Điển hình như Chi đoàn Đội CSGT Bàn Cờ phối hợp với Chi đoàn Công an Phường và Đoàn thanh niên phường 5, quận 3 tổ chức tặng mỗi ngày 50 phần quà là mì gói, trứng, nước mắm,.. trước trụ sở đơn vị cho các hộ dân, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chi đoàn Đội CSGT Hàng Xanh tổ chức tặng 30 phần, mỗi phần quà là 1 thùng mì gói, 1 chai nước mắm, 1 bịch đường,… cho những người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn như trong quà trình thực hiện Công trình thanh niên Tổ Tuần tra kiểu mẫu.

Ngoài ra, các Tổ Tuần tra kiểu mẫu của Chi đoàn các đơn vị còn thường xuyên tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT; phát tờ rơi tuyên truyền ATGT, phòng chống dịch Covid-19 nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc tham gia giao thông an toàn và chung tay cùng xã hội, chính quyền các cấp đẩy lùi dịch bệnh trong những ngày cao điểm phòng chống đại dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, tuổi trẻ CSGT nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an Tp.HCM nói chung sẽ luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương và nhân dân thành phố thoát khỏi đại dịch và khắc phục những khó khăn sau đại dịch để Tp.HCM luôn xứng đáng là một thành phố hiện đại, năng động, nghĩa tình và đi đầu cả nước trong phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội.

Một số hình ảnh PV VOVGT ghi nhận:


 

 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh