ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Để lại đôi dép và xe máy, nam thanh niên nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc 

Nhất Hoàng
Đang chạy xe máy trên đường, nam thanh niên bất ngờ bỏ lại phương tiện và đôi dép rồi nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, mất tích.
Đôi dép nam thanh niên để lại

Đến gần 10h00 trưa nay (28/11), lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên được cho là nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân thấy nam thanh niên đi xe máy hiệu Wave đến cầu Công Lý trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3) thì dừng lại. Ít phút sau, người này bỏ phương tiện và đôi dép lại rồi bất ngờ leo qua lan can cầu, nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, mất tích. Do tình huống xảy ra quá nhanh nên 1 số người không thể can ngăn. 

“Thấy anh ta dừng xe lại giữa cầu, tôi tưởng xe hư hoặc dừng nghe điện thoại, ai ngờ anh ta nhảy xuống dòng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè..” - 1 nhân chứng kể lại.

Công an quận 3 cùng các đơn vị nghiệp vụ sao đó có mặt, khám nghiệm và lấy lời khai nhân chứng. Tại hiện trường, nạn nhân để lại 1 xe máy hiệu Wave màu đỏ, 1 nón bảo hiểm, 1 áo khoác, giấy tờ tuỳ thân và cách đó vài mét là 1 đôi dép.

Cũng trong tối qua (27/11), người đàn ông tên G. (78 tuổi), đi lên cầu Thủ Thiêm (phía quận Bình Thạnh) rồi để lại đôi dép và nhảy xuống sông Sài Gòn mất tích.

Người nhà ông G. cho biết, ông bỏ đi từ chiều . Kiểm tra giường ngủ của ông, người nhà phát hiện giấy tờ tùy thân và lá thư tuyệt mệnh của ông G. để lại.

vovgt Tp.HCM nhảy cầu

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Đô thị

Góc nhìn