ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: CSGT tiếp tục cùng người nghèo vượt qua đại dich Covid-19 

Nhật Linh
Trước những khó khăn của người dân đặc biệt là những hộ cận nghèo, những hộ bán vé số do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên địa bàn cả nước nói chung và ở TP.HCM nói riêng, trong thời gian qua, Cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt PC08, CATPHCM đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chia sẻ với những nhóm đối tượng này.
Lực lượng PC08, CA TP.HCM trao quà cho những hộ nghèo trên địa bàn phường 7, quận 3

Cụ thể trong ngày 19/4, Chi đoàn Đội Tham mưu, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt PC08, Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Chi đoàn phường 7, quận 3 đã tiến hành trao tặng 16 phần quà với tổng trị giá hiện 14 triệu đồng cho các hộ cận nghèo, những hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Được biết, mỗi phần quà bao gồm 5 kg gạo, 1 thùng mì tôm, trứng gà, nước tương, nước mắm, dầu ăn, đường, muối, trị giá khoảng 400 ngàn đồng cùng phần hỗ trợ bằng tiền mặt 500 ngàn đồng. Đây là những nhu yếu phẩm thiết thực phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, qua đó san sẻ những khó khăn với các hộ dân nghèo.

Trước đó cũng đã có rất nhiều phần quà của Cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt PC08, Công an thành phố Hồ Chí Minh được trao tặng đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực góp phần cùng với chính quyền địa phương và nhân dân thành phố khắc phục những khó khăn trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

Mỗi phần quà trao tặng đến tay từng hộ gia đình khó khăn mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của người dân Việt Nam.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh