ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Cháy nhà trong hẻm sâu, 8 người tử vong 

Phan Nhơn
Chiều tối 7/5, một vụ hỏa hoạn nghiệm trọng đã xảy ra tại căn nhà 3 tầng nằm sâu trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân (Quận 11, TP.HCM) khiến 8 người tử vong.

 Tới 19h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để đưa các thi thể ra ngoài.

Vụ hỏa hoạn xảy tại căn nhà số 47/58/2 đường Lạc Long Quân

Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều tối ngày 7/5, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại căn nhà 3 tầng nằm sâu trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân (Q.11, TP.HCM). Người dân quanh khu vực phát hiện vụ cháy kèm theo tiếng nổ lớn bao trùm cả con hẻm. Lúc này nhiều người dân đã hô hoán và huy động mọi người dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Nhân được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP. HCM nhanh chống triển điều động hàng chục phương tiện, cùng lính cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do căn nhà nằm sâu bên trong hẻm nhỏ, khiến lực lượng cứu hỏa phải nối vòi hơn 100m mới có thể tiếp cận đám cháy. Lính cứu hỏa đã kịp thời giải cứu một người ra ngoài.

Do căn nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ, các chiến sỹ PCCC phải nối vòi cả 100m mới tiếp cận được điểm cháy.

Đến 18h cùng ngày, các cán bộ chiến sỹ phòng cháy đã khống chế và dập tắt ngọn lửa. Bước đầu khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 8 thi thể ở nhiều vị trí trong căn nhà.

Danh tính nạn nhân được xác nhận, gồm: Ông Hồ Đình Thắng (sinh năm 1978, chủ nhà), các cháu Hồ Đình Nam (sinh năm 2012), Lê Kim Tuyến (sinh năm 2003), Lê Ngân Tuyến (sinh năm 2008), Lê Tân Tuyến (sinh năm 2012), Nguyễn Tấn Đạt (sinh năm 2006) và một phụ nữ là cô giáo của các cháu. Người thứ 8 hiện chưa xác định được danh tính.

Hiện trường vẫn đang được phong tỏa để tiếp tục điều tra nguyên nhân. 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh