ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Cây phượng bất ngờ bật gốc trong sân trường, một học sinh tử vong 

Nhất Hoàng
Liên quan đến vụ việc cây phượng bật gốc ở trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM) vào sáng nay (26/5),Trung tâm cấp cứu 115 cho biết, một học sinh đã không qua khỏi.
Cây phượng bất ngờ bật gốc trong sân trường, một học sinh tử vong
Hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 6h15 cùng ngày, khi các em học sinh đang chơi trong khuôn viên trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3) thì cây phượng cổ thụ gần đó bất ngờ bật gốc ngã xuống đất. 

Vụ việc khiến nhiều học sinh bị thương. Ngay sau đó, nhà trường thông báo cho lực lượng chức năng đưa học sinh đi cấp cứu. Có 3 xe cấp cứu được huy động đến để đưa các học sinh bị nạn đến bệnh viện.

Trong sáng cùng ngày, Trung tâm cấp cứu 115 đã chuyển 8 học sinh bị thương qua Bệnh viện Nhi đồng 2 và 1 học sinh qua Bệnh viện An Sinh. Trong số các em được chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2, có 3 em bị thương nặng. Riêng em học sinh được chuyển qua Bệnh viện An Sinh đã không qua khỏi.

v5-copy-3-
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để khám nghiệm

Ghi nhận của phóng viên VOVGT tại hiện trường, cây phượng bị bật gốc ước lượng cao hơn 10 mét, thân to 2 người ôm. Hiện hiện trường đang được lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ khám nghiệm.

Được biết, hiện lãnh đạo thành phố TP.HCM sẽ đi thăm các em học sinh bị thương và chuẩn bị hậu sự cho học sinh tử vong.

 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh