ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Cấm đào đường trong dịp Quốc khánh 2/9 

Hà Khánh - VOV TP.HCM
Trong dịp Quốc khánh năm nay, toàn bộ công trình đào đường nằm trong phạm vi bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ tại TP.HCM sẽ tạm ngưng để đảm bảo an toàn giao thông và tạo điều kiện cho người dân vui chơi giải trí.
Chủ đầu tư cần phải thu gọn các lô cốt - ảnh minh họa
Chủ đầu tư cần phải thu gọn các lô cốt - Ảnh minh họa

Theo thông báo của Sở Giao thông- Vận tải TP. HCM, trong hai ngày 1/9 và 2/9, các đơn vị tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TP.  

Chủ đầu tư các công trình này phải có trách nhiệm đôn đốc đơn vị thi công dọn vệ sinh khu vực công trường, tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đang thi công và trả lại nguyên trạng mặt đường trước ngày 1/9.

Với các công trình có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác thì được phép tồn tại nhưng phải thu gọn công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp xung quanh.

Ngoài ra, Sở Giao thông- Vận tải cũng thông báo từ 18h đến 22h ngày 30/8, cấm tất cả các phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ tổ chức chương trình Nghệ thuật đặc biệt Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Dịp lễ 2/9 năm nay, người dân được nghỉ 3 ngày nên dự kiến các tuyến đường đi đến các khu vui chơi như Suối Tiên, Đầm Sen, Thảo Cầm Viên…và các cửa ngõ TP.HCM sẽ rất đông, nhất là vào chiều 31/8 và sáng 1/9./.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh