ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: “Cần thủ” dựng xe máy dưới lòng đường câu cá bị xe tải vò nát 

Trần Kha
Dựng xe máy ngay dưới lòng đường trên quốc lộ 1 câu cá, hai thanh niên gây ra vụ va chạm với chiếc xe tải khiến phương tiện này suýt gây tai nạn cho nhiều phương tiện khác đi đường.
Hiên trường vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay ngày 8/6, trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó, hai thanh niên chạy xe máy biển số tỉnh Kiên Giang đến khu vực xã Tân kiên, huyện Bình Chánh trên quốc lộ 1 thì dựng xe máy dưới lòng đường sát phân cách ở làn ô tô để vào khu vực gần đó câu cá.

Lúc này, chiếc xe tải loại 1,4 tấn chạy trên quốc lộ 1 hướng từ miền đi lên TP.HCM đến tông trúng xe máy. Va chạm làm xe tải loạng choạng suýt gây tai nạn cho nhiều phương tiện khác trên đường.

May mắn tài xế kịp xử lý và cho phương tiện dừng lại. Sự cố không gây thương vong về người nhưng khiến chiếc xe máy hư hỏng, biến dạng. Đến trưa cùng ngày vụ tai nạn mới được gải quyết xong.

Chiếc xe bị 'vò nát'.

Người dân phản ánh, quốc lộ 1 đoạn từ Hưng Nhơn đến đường Võ Văn Kiệt, huyện Bình Chánh được cơ quan chức năng thiết kế với mương nước ở giữa hai chiều đường để làm tiểu cảnh, thả cá, trồng hoa súng, tạo cảnh quang xanh đẹp cho khu vực. Cơ quan chức năng cũng đã đặt biển cấm câu cá.

Tuy nhiên nhiều người vì thiếu ý thức thường xuyên đến đây giăng lưới, câu cá, vô tư dựng xe máy dưới lòng đường ở làn ô tô trên quốc lộ 1. Vì là cửa ngõ phía Tây ra vào thành phố nên lượng phương tiện qua lại lớn. Việc tồn tại tình trạng như trên đã uy hiếp đến an toàn giao thông tại khu vực này và cần được cơ quan chức năng xử lý, chấn chỉnh.  

tai nạn giao thông

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh