ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ban hành cơ chế đặc thù gỡ vướng nguồn vật liệu xây dựng cao tốc Bắc-Nam

Theo báo cáo của một số địa phương, nguồn khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường khai thác tại các mỏ còn thời hạn chỉ đáp ứng được hơn 60% nhu cầu của dự án đường cao tốc, dẫn đến tình trạng chậm tiến độ của nhiều dự án.

Thương hiệu từ làm đường cao tốc

Đến nay, cả nước có hơn 1.000 km đường cao tốc được đưa vào khai thác. Tập đoàn CIENCO4 đã đóng góp nhiều dấu ấn trong các dự án cao tốc trải dài từ Bắc vào Nam.

Tài xế sử dụng ma túy đá, chống đối gây thương tích cho CSGT

Thông tin từ Phòng CSGT (CSGT) Công an tỉnh Bình Dương, đơn vị vừa xử lý một tài xế sử dụng ma túy đá, lái xe chống đối lực lượng CSGT trong khi đang làm nhiệm vụ.

41 'game thủ' và chủ quán net bị phạt gần 100 triệu đồng vì mở cửa mùa dịch COVID-19

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận quán này khóa cửa chính phía trước nhưng vẫn lén lút mở cửa sau đón khách, trong quán game có chủ quán và 41 khách hàng đang chơi game.

Việt Nam tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19

Sự việc này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác toàn diện Việt Nam - Liên hợp quốc, một lần nữa khẳng định truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam, thiện chí và cam kết đóng góp của Việt Nam vào hợp tác quốc tế để chung tay ứng phó với đại dịch COVID-19.

Bộ Y tế chuyển khẩn 800.000 liều vaccine COVID-19 cho TP.HCM

Trước tình hình số ca nhiễm COVID-19 vượt 1.000 ca, chiều 16/6, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn thông báo, Bộ Y tế quyết định phân bổ 800.000 liều vaccine cho TP.HCM

Bộ GTVT yêu cầu tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

Bộ trưởng Bộ GTVT vừa có Chỉ thị số 06/CT-BGTVT về việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2021 nhằm thực hiện thành công kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021.

TP.HCM ưu tiên đầu tư các dự án đường sắt và BRT

Trong giai đoạn 2021 - 2030, TP.HCM đặt mục tiêu phát triển 211 km đường sắt và BRT; trong đó, giai đoạn trước mắt sẽ phát triển khoảng 66 km đường sắt và triển khai dự án phát triển giao thông xanh TP.HCM (BRT).

Bị phạt hơn 11 triệu đồng, giữ GPLX 2 tháng vì chặn xe, cầm gậy đe doạ

Trong quá trình điều khiển xe tải chở hàng hóa trên QL 1B từ Bắc Ninh - Hà Nội; khi đến Km 157, lái xe tải có xin vượt xe con phía trước nhưng không được. Sau khi vượt lên được phía trước, cùng với tâm trạng đang bức xúc, lái xe tải đã cầm gậy sắt mở cửa xe để xuống nói chuyện với lái xe cá nhân.

Bị cấm bay vì mở cửa làm bung phao, hút thuốc trong nhà vệ sinh

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra hàng loạt quyết định cấm bay 9 tháng đối với các hành khách vi phạm quy định về an ninh hàng không như hút thuốc lá trong buồng vệ sinh hay tự ý mở cửa thoát hiểm làm bung phao.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh