ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bộ GTVT nói gì về giao nhiệm vụ chủ đầu tư dự án cao tốc Mỹ Thuận-Cần Thơ cho Tổng Công ty Cửu Long

Ông Vũ Tuấn Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Đối tác công-tư (Vụ PPP - Bộ GTVT) đã trao đổi về câu hỏi Công ty cổ phần BOT Trung Lương-Mỹ Thuận đặt ra với việc giao nhiệm vụ chủ đầu tư dự án cao tốc Mỹ Thuận-Cần Thơ cho Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hệ thống giao thông Cửu Long (Tổng Công ty Cửu Long).

Cảnh báo trẻ em gặp biến chứng vì phụ huynh ngại đưa con nhập viện

Do phụ huynh quá hoang mang và lo sợ dịch bệnh. Đa phần các bé có bệnh lý mãn tính thì không được đi tái khám đúng hẹn. Chưa kể đến việc, bố mẹ lại không đủ kinh nghiệm, không đủ kiến thức để nhận ra con đang bệnh nặng. Bệnh mà không đưa con đến bệnh viện thì có thể dẫn đến những biến chứng hoặc tử vong. 

BOT Pháp Vân-Cầu Giẽ nói gì về nguy cơ lây nhiễm COVID-19 khi sử dụng thẻ nhựa

Hiện tại, đa số các trạm thu phí truyền các tuyến quốc lộ, cao tốc đều có công đoạn thủ công giao dịch tiển lẻ, thẻ nhựa PET, dó đó, nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm nói chung và virus SARS-CoV-2 nói riêng là hoàn toàn có khả năng.

Hơn 255 tỷ đồng nâng cấp QL 27 qua Ninh Thuận

Bộ GTVT vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp QL 27 các đoạn còn lại trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Yêu cầu tạm dừng các doanh nghiệp không đảm bảo phòng chống dịch COVD-19

Đó là chỉ đạo của Bí thư Thành uỷ TP.HCM tại cuộc họp Ban Chỉ Đạo phòng chống dịch COVID-19 chiều 8/4 sau khi nghe quận Bình Tân báo cáo kết quả khảo sát Bộ chỉ số đánh gía rủi ro lây nhiễm virus Corona tại doanh nghiệp trên địa bàn.

Liên tiếp bắt giữ các đối tượng bơm hút cát trái phép ở Đồng Nai

Trong 2 ngày liên tiếp, lực lượng Cảnh sát đường thủy - Phòng Cảnh sát giao thông Đồng Nai đã liên tiếp phát hiện và bắt giữ 2 vụ bơm hút cát trái phép, trong đó các đối tượng khi phát hiện thấy lực lượng đã bỏ chạy với tốc độ cao nhưng cuối cùng vẫn bị các chiến sỹ Cảnh sát đường thủy tóm gọn.

Bắt nguyên Tổng giám đốc và Kế toán trưởng PVOil

Liên quan đến cựu chủ tịch ngân hàng Đại Dương Hà Văn Thắm, nguyên Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOil) đã bị bắt.

Sáng 9/4, Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới

Bộ Y tế cho biết, đến 6h sáng 9/4, Việt Nam chưa ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới.

Nhật ký phòng chống COVID-19: Tràn lan dung dịch sát khuẩn giả

Trước nhu cầu tăng cao về các loại sản phẩm như nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn, thiết bị y tế…, nên trên thị trường xuất hiện tràn lan các sản phẩm kém chất lượng, làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh trong cộng đồng. 

Nguồn động viên kịp thời cho tuyến đầu dập dịch

Trong sáng ngày 08/4, đồng chí Trần Nhật Quang, Chánh Thanh tra đại diện Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã đi thăm và động viên lực lượng Thanh tra giao thông, Công an quận, huyện, thị xã, tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh