ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thêm 2 chi nhánh của Công ty Alibaba ở quận Thủ Đức bị khám xét 

Khoa Nam
Đến 18h chiều 20/9, Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám xét đối với 2 chi nhánh của công địa ốc Alibaba nằm trên đường số 5 và đường Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức).
Lực lượng chức năng tiến hành khám xét thêm 2 chi nhánh của Công ty Alibaba

Khoảng 15h20 chiều hàng chục CSCĐ đã được điều động đến phong tỏa khu vực xung quanh chi nhanh công ty Alibaba nằm trên đường số 5  phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Cùng thời điểm, tại chi nhánh số 183, đường đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, cũng được lực lượng Công an TP.HCM phối hợp cùng công an Thủ Đức tiến hành phong tỏa.

Đến hơn 18h công tác khám xét kết thúc, tại cả 2 chi nhánh, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu, hồ sơ, tan vật phục vụ cho công tác điều tra.

Trước đó, vào ngày 8/9, VKS TP.HCM đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Nguyễn Thái Luyện - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba), để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Riêng ông Nguyễn Thái Lĩnh (em trai của ông luyện, đồng thời là tổng giám đốc công ty Alibaba) cũng đã bị khởi tố, bắt tạm giam bốn tháng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau đó, trụ sở và nhiều chi nhánh của công ty này ở TP.HCM và Đồng Nai đã được khám xét đồng thời với việc bắt giữ ông Luyện và em trai ông này. Việc khám xét được lực lượng chức năng tiến hành tỉ mỉ kéo dài gần 10 giờ đồng hồ từ chiều 18/9 và kết thúc lúc rạng sáng 19/9.

Cũng trong sáng nay 20/9, cũng đã có hàng chục người dân đã đến trụ sở cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tố cáo việc Công ty Alibaba lừa đảo.

địa ốc Alibaba

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh