ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thay đổi thói quen sử dụng nhựa một lần: Người dân muốn nhưng không thể 

Kênh VOV Giao thông
Cùng với ô nhiễm không khí, rác thải nhựa đang là vấn đề môi trường hàng đầu của thế giới. Không chỉ là vấn nạn hiện tại, nó còn là hiểm họa lâu dài với môi sinh.

Hai vị khách mời tham gia chương trình là  PGS.TS Nguyễn Thế Chinh – Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (ngồi giữa) và bà Đỗ Vân Nguyệt, Giám đốc Trung tâm Sống và học tập vì môi trường và cộng đồng Live & Learn (ngoài cùng bên phải)  

Rất nhiều chiến dịch truyền thông, nhận thức của người dân nước ta về vấn đề hạn chế dùng túi nilong và sản phẩm nhựa một lần đã có nhiều thay đổi.

Nhưng để tạo nên những dịch chuyển cụ thể bằng hành động lại không đơn giản, thậm chí, người tiêu dùng muốn dùng sản phẩm thân thiện thay cho đồ nhựa một lần cũng không hề dễ. Vì sao có thực tế này? Cần làm gì để người dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm thân thiện thay cho sản phẩm nhựa, nhất là đồ nhựa một lần?

Diễn đàn 91, trực tiếp trên FM 91 Mhz và Fanpage VOV Giao Thông lúc 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 13/06/2020 để cùng VOV Giao Thông tìm hiểu, bàn luận về chủ đề này.

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chương trình qua: Hotline: 024.37.91.91.91
Fanpage: VOV Giao Thông

Diễn đàn 91: 60’ lắng nghe VÀ CÙNG LÊN TIẾNG

 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn