ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thành phố không rác: Hành động mạnh hơn lời kêu gọi 

Kênh VOV Giao thông
Trước thực trạng xả rác bừa bãi, TP. Hồ Chí Minh cần có giải pháp gì để cải thiện tình trạng vệ sinh, mỹ quan đô thị.

 

Các vị khách mời tham gia chương trình là ông Thái Hoàng Vũ, phó chánh thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (thứ hai từ phải sang) và ông Nguyễn Trọng Nhân, chuyên viên phòng quản lý chất thải rắn, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (ngoài cùng bên phải) và ông Ngô Toại Chương, phó trưởng phòng tài nguyên và môi trường, quận Gò Vấp (thứ hai từ trái sang)

TP. Hồ Chí Minh luôn hướng đến một đô thị văn minh hiện đại. Tuy nhiên, nhiều nơi đường phố còn nhếch nhác, tình trạng xả rác bừa bãi còn phổ biến. 

Trong khi đó, việc quản lý, xử lý tình trạng rác thải bừa bãi làm mất mỹ quan đô thị vẫn chưa được xử lý nghiêm. Trước thực trạng này, thành phố Hồ Chí Minh cần có giải pháp gì để cải thiện tình trạng vệ sinh, mỹ quan đô thị.

Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “Thành phố không rác - Hành động mạnh hơn lời kêu gọi" phát sóng trực tiếp vào lúc 16h -17h thứ 7, ngày 4/7 và phát lại lúc 00h40 - 01h40 thứ năm 9/7 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60 phút bình luận và chia sẻ!

 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn