ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tàu cao tốc 2 thân lớn nhất Việt Nam nối liền Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc chính thức hoạt động 

Huy Hoàng
Giá vé tổng hải trình dành cho người lớn từ 590.000 đồng, người già và trẻ em từ 470.000 đồng. Riêng vé Vip có giá 980.000 đồng. Đặc biệt từ nay đến hết ngày 30/7, du khách đi tàu sẽ được giảm giá 20%.
Ảnh 1: Sau một thời gian dài chuẩn bị, sáng ngày 7/7 Đại diện lãnh đạo UBND và các Sở ban ngành tỉnh Cà Mau cùng công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) đã chính thức khai trương tuyến tàu cao tốc Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc.
Sau một thời gian dài chuẩn bị, ngày 7/7 Đại diện lãnh đạo UBND và các Sở ban ngành tỉnh Cà Mau cùng công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) đã chính thức khai trương tuyến tàu cao tốc Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc.
Ảnh 2: Tàu Trưng Trắc - 1 trong 3 chiếc tàu cao tốc 2 thân lớn nhất Việt Nam với sức chứa khoảng 600 hành khách được đưa vào vận hành trên hải trình này. Được thiết kế và chế tạo hoàn toàn theo công nghệ Châu Âu, chiếc tàu này sẽ mang đến cho du khách một hành trình An toàn - Nhanh Chóng - Ít bị say sóng nhất.
Tàu Trưng Trắc - 1 trong 3 chiếc tàu cao tốc 2 thân lớn nhất Việt Nam với sức chứa khoảng 600 hành khách được đưa vào vận hành trên hải trình này. Được thiết kế và chế tạo hoàn toàn theo công nghệ Châu Âu, chiếc tàu này sẽ mang đến cho du khách một hành trình An toàn - Nhanh Chóng - Ít bị say sóng nhất.
Ảnh 3: Ông Trần Hồng Quân - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Cà Mau nhấn mạnh rằng việc đưa vào khai thác tuyến tàu cao tốc này không chỉ giúp gia tăng giao thương giữa đất liền và hải đảo mà còn thúc đẩy phát triển du lịch nói chung, du lịch biển nói riêng.
Ông Trần Hồng Quân - Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau nhấn mạnh rằng việc đưa vào khai thác tuyến tàu cao tốc này không chỉ giúp gia tăng giao thương giữa đất liền và hải đảo mà còn thúc đẩy phát triển du lịch nói chung, du lịch biển nói riêng.
Ảnh 4: Đông đảo cán bộ lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành, huyện Trần Văn Thời cùng bà con tại thị trấn Sông Đốc phấn khởi tham gia lễ khai trương tuyến hải trình cao tốc đầu tiên nối liền Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc.
Đông đảo cán bộ lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành, huyện Trần Văn Thời cùng bà con tại thị trấn Sông Đốc phấn khởi tham gia lễ khai trương tuyến hải trình cao tốc đầu tiên nối liền Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc.
Ảnh 5: Ông Vũ Văn Khương - chủ tịch HDQT, tổng giám đốc Phú Quốc Express thuyết minh cho các đại biểu về thiết kế, cấu tạo của tào cao tốc 2 thân lớn nhất Việt Nam.
Ông Vũ Văn Khương - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Phú Quốc Express giới thiệu thiết kế, cấu tạo của tào cao tốc 2 thân lớn nhất Việt Nam.
Ảnh 6: Bước vào khoang tàu là một cảm giác rộng rãi, mát mẻ và hết sức thoải mái. Khác biệt hoàn toàn với thời tiết oi bức bên ngoài cũng như so với các phương tiện thủy truyền thống.
Bước vào khoang tàu là một cảm giác rộng rãi, mát mẻ và hết sức thoải mái. Khác biệt hoàn toàn với thời tiết oi bức bên ngoài cũng như so với các phương tiện thủy truyền thống.
Ảnh 7: Tại khoang Vip, các chế ngồi được bọc da cao cấp, có ngả lưng và được trang bị màn hình giải trí riêng biệt phía trước.
Tại khoang Vip, các chế ngồi được bọc da cao cấp, có ngả lưng và được trang bị màn hình giải trí riêng biệt phía trước.
Ảnh 8: Bảng giá vé tàu cho tuyến Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc. Giá vé tổng hải trình dành cho người lớn từ 590.000 đồng, người già và trẻ em từ 470.000 đồng. Riêng vé Vip có giá 980.000 đồng. Đặc biệt từ nay đến hết ngày 30/7, du khách đi tàu sẽ được giảm giá 20%.
Bảng giá vé tàu cho tuyến Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc. Giá vé tổng hải trình dành cho người lớn từ 590.000 đồng, người già và trẻ em từ 470.000 đồng. Riêng vé Vip có giá 980.000 đồng. Đặc biệt từ nay đến hết ngày 30/7, du khách đi tàu sẽ được giảm giá 20%.
Ảnh 9: Một góc cảng khách Ông Đốc nhìn từ boong tàu. Giờ đây, bà con và du khách hoàn toàn có thể đến thăm Cà Mau với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn như Rừng U Minh, Mũi Cà Mau, cột mốc tọa độ GPS 001, Đầm Thị Tường, Hòn Đá Bạc…
Một góc cảng khách Ông Đốc nhìn từ boong tàu. Giờ đây, bà con và du khách hoàn toàn có thể đến thăm Cà Mau với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn như Rừng U Minh, Mũi Cà Mau, cột mốc tọa độ GPS 001, Đầm Thị Tường, Hòn Đá Bạc…
Ảnh 10: Vùng đất cực Nam của Tổ Quốc nhìn từ khoang tàu. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị trong tương lai.
Vùng đất cực Nam của Tổ Quốc nhìn từ khoang tàu. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị trong tương lai.

 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Thế giới

Diễn đàn