ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tặng trang thiết bị cho TP. HCM chống dịch COVID-19 

30.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ đồ chống dịch cùng 5 máy Monitor theo dõi bệnh nhân vừa được Tổng Công ty Cổ phần Y tế Danameco trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tp.HCM (CDC), để trang bị cho nhân viên y tế trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.
Đại diện lãnh đạo ngành Y tế tiếp nhận thiết bị được trao tặng

Chiều 01/03, tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chí Minh đại diện lãnh đạo thành phố và ngành y tế đã tiếp nhận 30.000 khẩu trang y tế, 1.000 ngàn bộ đồ chống dịch và 5 máy Monitor theo dõi bệnh nhân do Tổng Công ty Cổ phần Y tế Danameco trao tặng để trang bị cho nhân viên ý tế trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở Y tế Tp.HCM cho biết thời gian qua, công tác kiểm dịch và điều trị Covid-19 trên địa bàn thành phố đã có những dấu hiệu khả quan. Mặt khác, sở cũng đặc biệt quan tâm, lưu ý đến việc đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên y tế để tránh lây nhiễm chéo trong môi trường bệnh viện. Do đó, sự hỗ trợ của Danameco sẽ giúp ngành y tế thành phố có thêm nguồn lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tốt hơn.

Đại diện công ty Danameco trao tặng thiết bị phòng dịch cho ngành Y tế

Chia sẻ tại buổi trao tặng các thiết bị y tế cho Tp.HCM, ông Lê Hải Trọng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Y tế Danameco cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bản thân là một đơn vị đồng hành với ngành y tế trong nhiều đợt dịch bệnh, do đó đây là thời điểm Danameco có trách nhiệm góp phần cùng đất nước phòng chống dịch bệnh bằng những trang thiết bị thiết thực, qua đó chia sẻ phần nào khó khăn với ngành y tế.

BS Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tp.HCM cho biết chiều cùng ngày, đoàn công tác của trung tâm cũng đến Cần Thơ để tiếp nhận những hành khách về từ Hàn Quốc. Số hành khách này ngay khi xuống sân bay sẽ được theo dõi sức khỏe và được đưa về cách ly tại trung tâm.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh