ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tặng 200 laptop hỗ trợ sinh viên học trực tuyến trong mùa dịch 

Thái Sơn
Hệ thống mua sắm Nguyễn Kim, thành viên thuộc Central Retail vừa trao tặng 200 chiếc laptop (máy tính xách tay) với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.
Đại diện Nguyễn Kim trao tặng Laptop cho sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng
Đại diện Nguyễn Kim trao tặng Laptop cho sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Hệ thống mua sắm Nguyễn Kim,  thành viên thuộc Central Retail vừa triển khai giai đoạn 1 của chuỗi hoạt động trao tặng 200 chiếc laptop (máy tính xách tay) với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Theo đó, chiều 20/8, đại diện Nguyễn Kim đã đến trao 30 laptop tới tổng trị giá 375.000.000 đồng cho đại diện Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Cùng ngày, 30 chiếc laptop với giá trị tương đương cũng được Nguyễn Kim trao tặng cho các sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

 Đại diện Nguyễn Kim trao tặng Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam 60 thiết bị điện lạnh và gia dụng
 Đại diện Nguyễn Kim trao tặng Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam 60 thiết bị điện lạnh và gia dụng

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ kế hoạch “làm sạch bệnh viện” để điều trị tốt hơn cho bệnh nhân mắc Covid-19, cuối tuần qua, Ban lãnh đạo Nguyễn Kim cũng trực tiếp đến trao tặng Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn - Đà Nẵng 10 Máy lọc không khí và 5 chiếc Tivi màn hình lớn (hỗ trợ tinh thần cho đội ngũ các y bác sĩ và bệnh nhân); trao tặng Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam 60 thiết bị điện lạnh và gia dụng (Quạt điện công nghiệp, Máy lọc nước, thiết bị đun nước).

Trước khi tiến hành hoạt động trao tặng này, Lãnh đạo Nguyễn Kim đã trao đổi với Ban Lãnh đạo hai bệnh viện và được biết, đây là những trang thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân, đang công tác và điều trị tại bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: “Kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, nên chúng tôi thấu hiểu dịch bệnh Covid -19 đã và đang ảnh hưởng mọi mặt của đời sống xã hội. Thực hiện tầm nhìn của Tập đoàn Central Retail, chúng tôi mong muốn đóng góp phần nhỏ của mình cho các bệnh viện, trường học… để không ai bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi hy vọng, cùng nhau, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19, như đã từng chiến thắng ở giai đoạn đầu dịch Covid-19 vừa qua”.

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn