ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tâm sự người lính Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 

Như Ngọc
Luôn dũng cảm, bất chấp mọi hiểm nguy lao vào dập lửa, cứu tài sản, cứu người bị nạn. Sự hi sinh thầm lặng ấy của họ luôn tỏa sáng, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của người dân.
Tâm sự của người lính Cảnh sát PCCC và CNCH 

Trong năm 2018 vừa qua, thống kê trên địa bàn Hà Nội xảy ra hơn 800 vụ cháy lớn nhỏ, và cũng là hàng trăm lượt xông pha bất chấp hiểm nguy của các chiến sỹ Cảnh sát PCCC; đã có rất nhiều những hình ảnh xúc động về sự dấn thân, nhiệt huyết trong công tác PCCC đã được ghi lại.

Những người lính Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ luôn dũng cảm, bất chấp mọi hiểm nguy lao vào dập lửa, cứu tài sản, cứu người bị nạn. Sự hi sinh thầm lặng ấy của họ luôn tỏa sáng, góp phần bảo vệ an toàn tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân; đồng thời khẳng định hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng người dân.

Với các chiến sỹ cảnh sát PCCC và CNCH, phần thưởng lớn nhất trong công của họ là sự bình yên của người dân, tài sản vẫn còn nguyên vẹn. Lính cứu hỏa không đơn giản chỉ là thực hiện nhiệm vụ chữa cháy mà còn sẵn sàng hy sinh cả tính mạng để thực hiện nhiệm vụ, coi việc cứu người làm niềm hạnh phúc.

Hi vọng rằng, qua trò chuyện giữa Kênh VOV Giao thông và Trung úy Khổng Văn Hùng – Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an thành phố Hà Nội sẽ giúp mọi người hiểu hơn về công việc và những hi sinh thầm lặng của các chiến sỹ Cảnh sát PCCC.

Đồng thời kính chúc các chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH một năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an toàn trong lĩnh vực PCCC cho Thủ đô Hà Nội trong năm mới 2019 và những năm tiếp theo. 

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn